Gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình đã tính chuyện hậu sự

02/09/2016 16:08

Sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình chỉ còn tính bằng giờ và gia đình đã tính đến chuyện lo hậu sự.

gia đình nghệ sĩ hán văn tình đã tính chuyện hậu sự

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình đang rất xấu và chỉ còn tính bằng giờ. Hiện gia đình đã tính đến chuyện hậu sự

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Trà My đã chia sẻ những hình ảnh của nghệ sĩ Hán Văn Tình trong bệnh viện. Chị cho biết tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ "Đất và người" đang có diễn biến rất xấu và rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Được biết, nghệ sĩ Hán Văn Tình đang nằm tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Ông hiện phải thở bằng bình oxy, mở nội khí quản và rất đông các bác sĩ đang tích cực cứu chữa cho ông.

Sáng nay, NSND Lê Tiến Thọ, nghệ sĩ Trà My, Vượng Râu, ca sĩ Hồ Quang Tám và nhiều người thân của nghệ sĩ Hán Văn Tình đã có mặt theo dõi và túc trực tại bệnh viên. Diễn viên Vượng Râu cho biết, tình trạng của nghệ sĩ Hán Văn Tình diễn biến rất phức tạp và bác sĩ nói rằng, khó có thể có một phép màu xảy ra. Đồng thời, trong ngày hôm nay, nam diễn viên Đất và người có thể không qua khỏi. "Hiện người nhà và các nghệ sĩ cũng đã tính đến hậu sự", anh buồn rầu chia sẻ.

Ca sĩ Hồ Quang Tám cũng thông tin rằng, hiện người thân và các anh em nghệ sĩ vẫn túc trực tại giường bệnh và chờ giờ lành, tiễn ông rời khỏi cõi tạm.

Cách đây vài tuần, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã có những diễn biến sức khỏe tích cực. Ông được xuất viện về nhà ăn được nhiều hơn, đi lại thoải mái, thậm chí còn tăng cân. Do đó, thông tin anh trở nên nguy kịch khiến không ít người bàng hoàng và bất ngờ. Nhiều người đã gửi lời động viên và lời chúc sức khỏe, chúc nam nghệ sĩ vượt qua cơ bạo bệnh.

gia đình nghệ sĩ hán văn tình đã tính chuyện hậu sự

Người thân và bạn bè của nghệ sĩ túc trực tại giường bệnh

Nghệ sĩ Hán Văn Tình sinh năm 1957. Ông là nghệ sĩ của Nhà hát Tuồng Việt Nam và đã có nhiều vai diễn đáng nhớ trên cả sân khấu tuồng và màn ảnh truyền hình.  Đặc biệt, vai diễn khiến khán giả ấn tượng nhất là vai Chu Văn Quềnh trong phim Đất và người.

Đầu năm 2015, ông phát hiện bệnh ung thư màng phổi. Sau khi chữa trị một thời gian, sức khỏe nghệ sĩ đã có tiến triển tốt. Ông đi diễn trở lại, xuất hiện trên truyền hình và tích cực tham gia công tác từ thiện. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, sức khỏe của ông đã có những diễn biến xấu và thậm chí phải ngừng xạ trị vì quá yếu. 

Phong Loan