Giả làm phụ huynh đột nhập vào trường, thanh niên giở trò dâm ô với nữ sinh

15/12/2019 11:02

Một thanh niên đóng giả làm phụ huynh để đột nhập vào trường, sau đó giở trò dâm ô với nữ sinh lớp 9.

Keyword đầu tiên có dấu
Giả làm phụ huynh đột nhập vào trường, thanh niên giở trò dâm ô với nữ sinh (Ảnh minh họa).

Ngày 15/12, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Cơ quan điều tra đang tạm giữ một thanh niên để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô với một nữ sinh tại một trường học trên địa bàn thành phố.

Thanh niên trên được xác định là Đỗ Hữu B. (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) .

Theo thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, bước đầu B. đã thừa nhận hành vi của mình. Được biết, sau khi vào trường THCS Hùng Vương, B. đã khống chế một nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh gần 2h đồng hồ, rồi thực hiện hành vi dâm ô. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, đối tượng còn dùng điện thoại quay hình lại. Thực hiện hành vi xong, thanh niên này thả nữ sinh ra. Sau đó, nữ sinh hoảng sợ và báo cáo vụ việc với giáo viên chủ nhiệm.

Trao đổi với PV, thầy Hà Văn Vương, Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vường (TP Buôn Ma Thuột) cho hay, vào khoảng 7h ngày 15/12, thanh niên tên Đ. H. B. (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) giả làm phụ huynh đi đến trường để đưa chìa khóa cho một học sinh.

"Thanh niên này ăn mặc lịch sự, muốn gặp một học sinh của trường để đưa chìa khóa nhà nên bảo vệ đã cho học sinh trực cổng đưa vào. Sau khi vào trường, đối tượng trốn ra phía sau nhà vệ sinh, sau đó xảy ra vụ việc", thầy Vương cho biết thêm.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT tiếp tục đấu tranh làm rõ và xử lý theo quy định.

N.Hùng