Giám khảo Ngọc Tình hạn chế tiếp xúc với Nguyễn Thị Thành?

13/04/2017 17:11

Ngọc Tình cho biết anh tránh tiếp xúc với Nguyễn Thị Thành khi làm giám khảo cuộc thi Miss Eco International 2017.

Giám khảo Ngọc Tình hạn chế tiếp xúc với Nguyễn Thị Thành? 1

Ngọc tình chụp ảnh cùng Nguyễn Thị Thành và các thí sinh Miss Eco International 2017

Hôm qua (12/4), Á vương Ngọc Tình đã có mặt tại Ai Cập với tư cách là Giám khảo cuộc thi Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế) mà Nguyễn Thị Thành đang là một trong những thí sinh tham dự.

Ngọc Tình cho biết, anh được ban tổ chức sắp xếp cho gặp Nguyễn Thị Thành đầu tiên. Tuy rất vui mừng nhưng để đảm bảo tính công bằng, anh hạn chế tiếp xúc với người đẹp Việt. Anh chỉ động viên tinh thần để cô an tâm tiếp tục hành trình tại cuộc thi giữa lùm xùm Nguyễn Thị Thành bị Cục Nghệ thuật cấm biểu diễn do đi thi chui.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Tình cho hay; "Chủ tịch của Miss Eco International 2017 mong muốn Giám Khảo Việt Nam công bằng với tất cả 80 thí sinh nên nhắc nhở NT hạn chế tiếp xúc với thí sinh Việt Nam!"

Giám khảo Ngọc Tình hạn chế tiếp xúc với Nguyễn Thị Thành? 2

Ngọc Tình cập nhập hình ảnh tại Ai Cập trên trang cá nhân

Tuy nhiên, Nam vương cũng không quên hé lộ, Nguyễn Thị Thành đang ở trong top thí sinh vượt trội tại cuộc thi. Cô đạt thành tích cao tại các phần thi phụ như Top 10 Miss Talent, Top 15 Best Resort Wear, Top 3 Best Eco Dress.

Được biết Ngọc Tình sẽ làm giám khảo trong đêm chung kết vào ngày 14/4. Trước đó, trên trang cá nhân, Á vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tình đã gửi lời nhắn nhủ tới Nguyễn Thị Thành: “Anh cũng chỉ là một trong rất nhiều giám khảo khác, tất cả là do nỗ lực của em đó... Hãy tỏa sáng theo cách của mình nhé...”.

Á vương Đại sứ hoàn Cầu, Nam vương Châu Á Trương Ngọc Tình là giám đốc quốc gia của của nhiều cuộc thi quốc tế như: Mister Universal Ambassador, Manhunt International, Miss Global Beauty Queen, Mr International...

Hiện nay, Trương Ngọc Tình đang tìm kiếm người mẫu trẻ đại diện Việt Nam tham gia cuộc Nam vương Đại sứ hoàn cầu diễn ra vào tháng 9 tại Mỹ, cuộc thi mà anh giành ngôi vị Á vương năm 2016 vừa qua.

M.Anh