Giảm mạnh giá vé Bà Nà Hills tri ân người dân Đà Nẵng-Quảng Nam

04/03/2018 17:18

Người Quảng Nam - Đà Nẵng khi mua vé cáp treo Ba Na Hills trong thời gian này sẽ hưởng mức giá ưu đãi...

giảm mạnh giá vé bà nà hills tri ân người dân Đà nẵng-quảng nam

Người Đà Nẵng-Quảng Nam được du lịch Bà Nà giá rẻ trong tháng 3

Chương trình ưu đãi này nhân dịp Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Đà Nẵng 29/3/1975 – 29/3/2018, Tập đoàn Sun World tổ chức chương trình tri ân người Quảng Nam – Đà Nẵng. Chương trình Tháng 3 tri ân được kéo dài từ ngày 13/3 đến hết ngày 31/3/2018 (trừ ngày Thứ hai và Thứ sáu).

Trong thời gian này, du khách người Quảng Nam - Đà Nẵng khi mua vé cáp treo vui chơi tại Khu du lịch Sun World Ba Na Hills trong thời gian này sẽ hưởng mức giá ưu đãi 200.000 đồng/người lớn, 150.000 đồng/trẻ em.

giảm mạnh giá vé bà nà hills tri ân người dân Đà nẵng-quảng nam

Đến Bà Nà dịp này, du khách sẽ được trải nghiệm chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố mùa lễ hội hoa với các vũ công đến từ Châu Âu

Theo lãnh đạo Sun Group, chương trình là lời tri ân đến người dân Quảng Nam – Đà Nẵng đã luôn đồng hành với sự phát triển của Khu du lịch trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để người dân Xứ Quảng được tham quan, vui chơi tại Khu du lịch hàng đầu Việt Nam, được chứng kiến và cảm nhận sự thay đổi của Bà Nà. Từ đó, thêm yêu và tự hào về quê hương mình.

giảm mạnh giá vé bà nà hills tri ân người dân Đà nẵng-quảng nam

Không gian lễ hội với hàng trăm loài hoa rực sắc

Sun World Ba Na Hills khuyến cáo du khách không mang thức ăn lên Bà Nà Hills. Sun World Ba Na Hills cũng cho giảm giá 20% buffet tại nhà hàng La Lavander và các món ăn hấp dẫn như gà, phở, bún,… với giá chỉ 60.000 đồng/suất.

Đến với Sun World Ba Na Hills dịp này, du khách sẽ được hoà mình vào không gian lễ hội hoa với hàng trăm loài hoa rực rỡ khoe sắc. Khu vực vườn hoa Le Jardin D’Amour cũng là một điểm dừng chân khiến du khách mê mẩn chiêm ngưỡng sắc hoa muôn màu. Cùng với đó, chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố mùa lễ hội hoa với các vũ công đến từ Châu Âu sẽ là một trải nghiệm thú vị, đặc sắc trong tháng 3 này.

Thạch Anh