Giẫm phải "gai hoa hồng", Barca lần đầu mất điểm

25/09/2014 07:08

La Rosaleda là sân nhà của Malaga, cũng có nghĩa là vườn hồng. Đêm qua Barca đã giẫm phải gai hoa hồng và đành chấp nhận lần đầu bị mất điểm tại La Liga.

La Rosaleda là sân nhà của Malaga, cũng có nghĩa là vườn hồng. Đêm qua Barca đã giẫm phải gai hoa hồng và đành chấp nhận lần đầu bị mất điểm tại La Liga.

Tới làm khách trên sân của Malaga với khí thế hừng hực sau 4 trận toàn thắng từ đầu mùa nên Barca nhanh chóng áp đặt thế trận tấn công dồn dập. Tuy nhiên, trước một hàng thủ chơi vô cùng kín kẽ, các chân sút bên phía Barca không có nhiều khoảng trống để triển khai những pha đập nhả sở trường.

Chẳng những vậy, khung thành Bravo còn thường xuyên bị đe dọa bởi những đường phản công sắc bén của Malaga. Nhìn chung, hiệp 1 thế trận diễn ra cân bằng, Barca kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng số cơ hội nguy hiểm tạo ra cũng không nhiều.

giẫm phải "gai hoa hồng", barca lần đầu mất điểm
Messi bế tắc trong việc giúp Barca tìm kiếm bàn thắng

Sau giờ nghỉ, Barca tiếp tục duy trì mạch tấn công nhưng kết quả thì vẫn không có gì khác so với 45 phút đầu tiên. Trong thế bế tắc, Enrique quyết định rút Pedro, Neymar ra và thay bằng Munir, Sandro nhưng những sự thay đổi này không thể giúp Barca xuyên thủng mảnh lưới Kameni.

Nếu Amrabat may mắn hơn sau pha đá phạt chạm cột dọc, có lẽ Barca đã phải nhận trái đắng đầu tiên trong mùa giải mới. Tuy vậy, Malaga cũng có thể hài lòng bởi đội bóng này là đội đầu tiên buộc Los Blaugrana phải chia điểm ở La Liga.

Chung cuộc: 0-0

Đội hình ra sân:

Malaga (4-2-3-1): Kameni; Rosales, Sanchez, Weligton, Torres; Camacho, Darder; Castillejo, Duda, Juanpi; Amrabat.

Barcelona (4-3-3): Bravo; Douglas, Bartra, Pique, Alba; Rakitic, Busquets, Iniesta; Pedro, Messi, Neymar.

Hữu Hiệp