Giận nhau 3 ngày, bạn trai lên giường ngay với người khác

13/12/2015 09:04

Trong 3 ngày giận nhau, bạn trai đã phản bội em để lên giường với một cô gái khác.

giận nhau 3 ngày, bạn trai lên giường ngay với người khác
Giận nhau 3 ngày, bạn trai lên giường ngay với người khác

 Em và bạn trai yêu nhau đến nay cũng đã hơn 2 năm. Thời gian đầu tình cảm của cả 2 rất tốt. Thế nhưng từ khi anh ra Hà Nội học cao học cách đây nửa năm thì mọi chuyện bắt đầu trở nên khó khăn.

Mỗi tháng chúng em gặp nhau 1-3 lần tuỳ vào lịch học của anh. Có điều, xa nhau thì chẳng sao, cứ gần nhau lại cãi vã. Toàn chuyện rất nhỏ như không nhớ cái này, không làm cái kia… nhưng không biết vì sao cả 2 không thể dung hòa.

Cho đến khi anh ấy quên mất ngày kỉ niệm 2 năm của 2 đứa, mặc dù em đã dặn dò cần mua những thứ gì để chuẩn bị. Em trách anh ấy vô tâm thì anh giận đùng đùng đòi tạm dừng để xem xét mối quan hệ. Anh ấy nói em đòi hỏi quá đáng, không hiểu cho anh ấy. Em chấp nhận, chờ đợi, và đã cảm thấy rất hạnh phúc vì chỉ 3 ngày sau anh ấy đã nói muốn tiếp tục. Nghĩ rằng anh vẫn còn yêu và thương em nhiều nên em đồng ý.

Nhưng trong một lần tình cờ cầm điện thoại của anh, em phát hiện trong 3 ngày suy nghĩ, anh ấy đã phản bội em và quan hệ với một cô gái khác.

Cô gái ấy là người anh vô tình quen trên đường. Sau khi va quệt xe máy với cô ta, anh để lại số điện thoại để bồi thường tiền sửa xe. Không ngờ cô ta thường xuyên gọi điện, hẹn gặp anh.

Hôm ấy, cô ta đến nhà anh khi đã say khướt và hai người họ đã đi quá giới hạn. Anh ấy thề với em rằng mọi hành động là do không kiềm chế ham muốn chứ không phải là do cô gái kia quyến rũ hay do tình cảm lăng nhăng.

Em biết nhu cầu sinh lý đàn ông cao, nhất là khi em và anh ấy không ở gần nhau nhưng bây giờ em rất rối bời. Liệu em có nên bỏ anh ấy, tìm một người không tì vết mà yêu hay em quay lại để chọn một người đã từng lầm lỗi, biết đúng sai nơi nào?

Em sợ rằng nếu trăng hoa đã là bản chất, sau này cưới nhau về liệu khi em có thai hay tụi em bất đồng anh có chán nản mà lâm vào cảnh cũ? Thế nhưng em cũng hy vọng khi anh đã dũng cảm thừa nhận mọi việc nghĩa là đã nhận thức được tình cảm quý giá giữa chúng em, từ đó càng vững lòng kiềm chế hơn.

Thật sự em bây giờ em đang không biết nên làm thế nào. Mong mọi người hãy cho em lời khuyên?

Thục Nhi (Nam Định)