Giang hồ cộm cán nổ súng vào đầu người chơi game bị bắt

23/11/2016 11:27

Nạn nhân bị kê súng vào đầu bắn nhưng may mắn lấy tay đỡ được, khiến viên đạn xuyên qua bàn tay.

giang hồ cộm cán nổ súng vào đầu người chơi game bị bắt

Thành đen nổ súng về phía anh Lâm, nhưng nạn nhân đưa tay lên đỡ nên bị bắn thủng bàn tay.

Ngày 23/11, công an quận 11 (TP.HCM) cho biết vừa bắt giữ Dương Hiệp Thành (thường gọi là Thành đen, 33 tuổi, ngụ quận 6) về hành vi sử dụng vũ khí trái phép, nổ súng bắn một người trong tiệm game. Thành đen cũng là một tay giang hồ cộm cáng ở TP.HCM và khu vực lân cận...

Như đã thông tin vào tối 18/11, anh Nguyễn Ngọc Lâm (24 tuổi, ngụ quận 11) cùng hai người bạn đến tiệm game bắn cá ở số 94/2 Hòa Bình, phường 11, quận 5 để chơi. Khoảng 21 giờ tối cùng ngày, Thành đen cũng một số đối tượng cũng đến tiệm game.

Trong lúc chơi game, nhóm của anh Lâm thường xuyên chửi thề, gây ồn ào vì chơi thua, nên Thành bực tức dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, Thành rút trong người ra một khẩu súng ngắn (giống súng K59) nhắm vào đầu anh Lâm bắn. Theo phản xạ, anh Lâm đưa tay lên đỡ, nên viên đạn bắn xuyên qua lòng bàn tay, văng lên tường.

Ngay sau khi gây án, Thành đen đã chạy ra lấy xe gắn máy tẩu thoát. Còn anh Lâm được đưa đến bệnh viện quận 11 cấp cứu. Khi khám nghiệm hiện trường, công an đã thu giữ được một đầu đạn, cùng nhiều vết máu trên sàn nhà của nạn nhân.

Sau 4 ngày truy xét, công an quận 11 đã bắt giữ được Thành để điều tra.

Sao Mai