Giang hồ táo tợn chém nát tay nhân viên quán nhậu

02/11/2014 18:18

Bất ngờ bị một nhóm xông đến dùng mã tấu chém tới tấp, anh Chiến dơ tay lên đỡ thì bị trúng nhiều nhát chém khiến hai cánh tay của anh bị "băm nát", máu chảy lênh láng.  

Giang hồ táo tợn chém nát tay nhân viên quán nhậu 1
Quán ăn Năm Phước, nơi anh Chiến bị nhóm côn đồ truy sát (Ảnh: Nguyệt Triều/Ngôi sao)

Theo Tuổi trẻ, ngày 2/11, Công an phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đã lập hồ sơ ban đầu để làm rõ vụ một nhóm giang hồ táo tợn chém người trước quán ăn Hàng Dừa ở đường Cách mạng tháng Tám, khu phố 4.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 1/11, anh Trần Văn Chiến (25 tuổi, quê An Giang) là nhân viên giữ xe của quán đang giữ xe cho khách ngoài cổng thì một nhóm giang hồ đi trên xe máy ập tới.

Nhóm này dùng mã tấu chém tới tấp vào nạn nhân, anh Chiến dơ tay lên đỡ thì bị trúng nhiều nhát chém khiến hai cánh tay của anh bị “băm nát”, máu chảy lênh láng cả khu vực trước cổng quán.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất máu nặng, trên người có nhiều vết chém kinh hoàng, đặc biệt là hai cánh tay gần như đứt lìa. Ban đầu anh Chiến được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, nhưng do vết thương quá nặng nên đã được chuyển xuống TP.HCM điều trị.

Trả lời Ngôi sao, chị Nguyễn Thị Ngân Giang (35 tuổi, chủ quán ăn) cho biết, các nhân viên của quán cũng từng xảy ra nhiều vụ xô xát nhưng sau đó đều được công an hoà giải. Chị Giang không biết nguyên nhân khiến Chiến bị truy sát.

“Anh ta làm công cho quán được một năm, ban ngày đi làm ở một một công ty, buổi chiều đến đây trông xe cho khách từ 17h đến 22h”, chị Giang nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

P.V (Tổng hợp)