Giáo viên “đội mưa” giữ điện thoại cho thí sinh thi THPT quốc gia

25/06/2019 19:04

Trong lúc các thí sinh làm bài thi bên trong, giáo viên bên ngoài đã đội mưa để giữ điện thoại cho các em.

Giáo viên “đội mưa” giữ điện thoại cho thí sinh thi THPT quốc gia 1
Cô Hiền giữ giúp điện thoại cho thí sinh dự thi ở điểm thi trường THPT Hồ Thị Kỷ (TP Cà Mau, Cà Mau).

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, vào khoảng 15h30 ngày 25/6, tại điểm thi trường THPT Hồ Thị Kỷ (TP Cà Mau, Cà Mau) thuộc Cụm thi số 63, trong lúc các thí sinh ở trong phòng thi làm bài thi môn Toán (môn thi thứ 2 trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019), bên ngoài trời mưa rất lớn, giáo viên đã “đội mưa” để giữ giúp điện thoại cho các em.

Cô Lê Thị Hiền, giáo viên trường THPT Phú Hưng (xã Phú Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau) chia sẻ: “Tôi được trường cử đi tiếp sức cho các học sinh của trường. Khi học sinh vô phòng thi môn Toán, tôi đứng ở ngoài đợi và giữ điện thoại cho các em. Hiện tại, tôi đang giữ mấy chục cái điện thoại, trời mưa lớn nên cả học sinh và mọi người ở ngoài đều rất vất vả”.

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019, tỉnh Cà Mau thuộc Cụm thi số 63 do Sở GD&ĐT tỉnh chủ trì, phối hợp với trường đại học Cần Thơ và trường đại học Cửu Long tổ chức.

Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 9.292 thí sinh, với 391 phòng thi, được bố trí tại 16 điểm thi chính thức trên địa bàn huyện, TP Cà Mau và một điểm thi dự phòng tại trường THCS Võ Thị Sáu (phường 6, TP Cà Mau).

Gia Minh