Giàu "nứt đố đổ vách", sao Nhã Phương vẫn giữ căn nhà cấp 4 ở quê?

27/06/2020 20:00

Là một trong những nghệ sĩ chồng giàu có nhất của showbiz, tuy nhiên, căn nhà của Nhã Phương ở quê lại khá đơn sơ, giản dị.

Giàu
Nhã Phương - Trường Giang

Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi lý tưởng của rất nhiều khán giả. Không những có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc, họ còn sở hữu khối tài sản khổng lồ. Trong khi Trường Giang hiện đang là gương mặt đắt show hàng đầu trong showbiz, Nhã Phương vẫn là cái tên được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng sau khi sinh con.

Hiện, Trường Giang – Nhã Phương sở hữu nhiều bất động sản có giá trị. Được biết, cặp vợ chồng trẻ có một căn biệt thự 15 tỷ tại Phú Quốc. Nơi này được chàng hề xứ Quảng tậu về từ năm 2017 và cũng là nơi chuẩn bị cho lễ đính hôn bí mật của cả hai.

Ngoài ra, hai vợ chồng Trường Giang đang sống trong một căn chung cư cao cấp ở Sài Gòn. Dù không khoe nội thất căn nhà nhưng nếu tinh ý, nhìn qua những bức ảnh Nhã Phương đăng lên mạng xã hội cũng đủ nhận ra mức độ sang chảnh của căn nhà.

Giàu
Giàu
Giàu
Nhã Phương - Trường Giang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước

Ngoài ra, Trường Giang đang sử dụng chiếc Mercedes dòng C300 đời 2015 có giá khoảng 1,6 tỷ đồng, anh cũng từng mua tặng Nhã Phương một chiếc xe Mercedes-Benz C250 Exclusive trắng với giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Mặc dù sống đầy đủ, hạnh phúc nhưng cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang vẫn giữ được lối sống giản dị và hướng về quê hương. Theo đó, tại quê nhà Quảng Nam – quê gốc của Nhã Phương, căn nhà cũ gia đình cô ở vẫn được giữ lại. Đây cũng là nơi nữ diễn viên sống khi còn nhỏ. Căn nhà cấp 4 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam từng được tiết lộ khi Trường Giang và Nhã Phương về để thắp hương cho tổ tiên sau khi lễ đính hôn hồi cuối tháng 8/2018 diễn ra.

Giàu
Căn nhà cấp 4 của bố mẹ Nhã Phương ở Quảng Nam

Trước đây, vì bố mẹ vẫn ở nơi này nên Nhã Phương thường xuyên về thăm và cập nhật hình ảnh ở nhà. Tuy nhiên, đó là khi cô còn chưa nổi tiếng.

Sau này, bố mẹ Nhã Phương vào Đắk Lắk lập nghiệp rồi để lại căn nhà cho em gái, tức cô ruột của Nhã Phương. Gia đình Nhã Phương còn có một căn nhà ở Đắk Lắk. Đó là nơi cô lớn lên trước khi lập nghiệp ở Sài Gòn. Đám cưới của em gái Nhã Phương cũng diễn ra ở nơi này.

Phương Thảo