Giết chủ nợ, giấu xác phi tang vì 100 triệu

20/06/2018 17:41

Mượn 100 triệu nhưng không có khả năng trả nợ, Phúc lên kế hoạch giết người

Giết chủ nợ, giấu xác phi tang vì 100 triệu 1

Nghi can Nguyễn Dư Phúc tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào ngày 6/6, tại xã Cam Hải Đông, (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), người dân phát hiện thi thể 1 người phụ nữ nằm khu vực rừng cây bụi. Nạn nhân được xác định bà Nguyễn Thị Hồng Huệ (40 tuổi, ở phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh).

Qua xác minh, Công an tỉnh Khánh Hòa xác định Nguyễn Dư Phúc có liên qua đến vụ án. Bước đầu, Phúc cũng đã khai nhận đã có hành vi giết người.

Theo đó, Nguyễn Dư Phúc làm nghề môi giới bất động sản. Khoảng 1 năm trước, Phúc có mượn bà Huệ 100 triệu đồng để làm ăn. Sau đó, bà Huệ nhiều lần đến đòi những Phúc vẫn không trả. Cùng đường, Phúc lên kế hoạch giết bà.

Tối 4/6, Phúc nói với bà Huệ, có một người cho mượn tiền nên sẽ chở bà Huệ đến lấy. Bà Huệ theo Phúc đến chỗ hẹn. Khi đến địa phận xã Cam Hải Đông, Phúc bắt đầu chạy lòng vòng, bà Huệ yêu cầu dừng xe. Lúc này, hai bên xảy ra cãi vã. Phúc lao vào đánh, rồi siết cổ khiến bà Huệ tử vong. Sau đó, Phúc kéo xác nạn nhân vào bụi rậm; xe máy cùng giấy tờ tùy thân của bà Huệ thì bị Phúc mang đi ném cách đó hàng chục km.

Hai ngày sau, trong khi tìm mật ong, người dân địa phương phát hiện thi thể bà Huệ

Huỳnh Lâm