Giọng hát Việt: Tranh cãi Noo Phước Thịnh chọn thí sinh hút truyền thông

27/03/2017 06:25

Noo Phước Thịnh gây tranh cãi khi chọn thí sinh người Hàn Han Sara bởi khả năng hút truyền thông bên cạnh giọng hát.

giọng hát việt: tranh cãi noo phước thịnh chọn thí sinh hút truyền thông

Noo Phước Thịnh gây tranh cãi khi chọn thí sinh người Hàn Han Sara bởi khả năng hút truyền thông bên cạnh giọng hát. (Ảnh: CTS)

Tối 26/3, tập 7 chương trình The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng, tiếp tục tìm ra những gương mặt bước tiếp vào vòng trong của các đội. Một trong những tiết mục đáng chú ý trong tập này là cặp đôi Han Sara - Tuấn Anh đến từ đội Noo Phước Thịnh.

Cả hai đã thể hiện ca khúc Lặng thầm - bản hit của HLV Noo Phước Thịnh với bản phối mới mẻ, mang đến không gian lãng mạn. Đặc biệt, Han Sara còn hát rap bằng tiếng Hàn khá ấn tượng. Dù cả Han Sara và Tuấn Anh đều có chút e ngại trong quá trình luyện tập, nhưng khi lên sân khấu, cả hai đã cháy hết mình với âm nhạc. 

Phấn khích trước tiết mục song ca, HLV Thu Minh chia sẻ: “Phần trình diễn của hai bạn làm chị hưng phấn nhẹ, cảm xúc rất vui mặc dù bài hát hơi buồn. Không hiểu sao, chị thấy cô bé này là tiêu tan hết mọi đau buồn. Nếu được lựa chọn, chị sẽ chọn Tuấn Anh. Nếu nghĩ về lượng view sau vòng Giấu mặt, chị sẽ chọn Han Sara”.

Trong khi đó, Tóc Tiên cho rằng Noo Phước Thịnh đang tự đặt mình vào bài toán quá khó khi phải lựa chọn giữa giọng hát và truyền thông. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn ai đi tiếp, HLV Noo Phước Thịnh cũng đã nghiêm khắc nhắc nhở Han Sara. Anh cho biết, mình rất giận khi nghe Sara hát.

>>> Xem phần trình diễn của Han Sara - Tuấn Anh:

"Phần trình diễn 4 - 5 phút hôm nay thật sự mọi người không thể nhìn thấy Sara của những ngày trước. Vì trong khoảng thời gian vừa qua, với em, anh không bóc tách ra được những điều mà em thật sự muốn trên sân khấu. Anh cố gắng mỗi ngày để khai phá nó, nhưng mà em cứ cố đẩy ra những điều đang đến với em. Điều này thật sự rất khó để anh có thể làm việc với em”, Noo chia sẻ.

Dù vậy nhưng cuối cùng, Noo Phước Thịnh vẫn muốn đồng hành tiếp cùng Han Sara vì cho rằng, cô bé này vừa có khả năng về giọng hát, vừa thu hút truyền thông mạnh mẽ.

Lựa chọn này của Noo Phước Thịnh đã gây ra không ít ý kiến trái chiều của khán giả. Trên fanpage của chương trình, nhiều người tỏ ý không hài lòng với cách lựa chọn của nam ca sĩ. Facebook-er Hòa Orion bình luận: "Chê cho xong rồi chọn. Giọng hát Việt thì chọn người hát hay chứ. Đã loại đi một tiềm năng của âm nhạc. Thất vọng Noo quá".

Trong khi đó, facebook-er Lê Thành lại có cái nhìn khách quan hơn: "Ngoài khuôn mặt xinh xắn và mác Hàn Quốc ra thì chẳng còn lại gì. Hát đoạn "có nỗi nhớ chẳng nói thành lời" còn chưa sõi tiếng Việt, không lên hơi. Nhưng có lẽ em ấy còn đi xa vì để câu rating".

Hiểu Đồng