Giữa tâm bão dịch Covid-19, FPTshop tranh thủ tung hàng “độc”

13/05/2021 10:14

Thiết bị đeo thông minh Xiaomi Mi Smart Band 6 sẽ được lên kệ FPT Shop từ 15/5 với giá bán 1.290.000 đồng.

giữa tâm bão dịch covid-19, fptshop tranh thủ tung hàng “độc”

Xiaomi Mi Smart Band 6 sẽ được bán chính thức từ 15/5 với giá bán 1.290.000 đồng.

Đại dịch Covid-19 liên tục bùng phát khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng lên. Theo đó, các thiết bị hỗ trợ luyện tập thể thao giúp nâng cao sức khoẻ cũng như theo dõi tình trạng cơ thể, đang trở thành vật bất ly thân của nhiều người.

Đón bắt xu hướng trên, FPT Shop đã nhanh chóng cập nhật, lên kệ những mẫu smartwatch, thiết bị đeo thông minh.

Thông báo mới đây, FPT Shop cho biết sẽ lên kệ chính thức sản phẩm Xiaomi Mi Smart Band 6 vào ngày 15/5 với giá bán 1.290.000 đồng.

"Thiết bị đeo thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh trong vài năm trở lại đây. Không chỉ thời trang, các thiết bị đeo ngày càng thông minh hơn khi vừa hỗ trợ luyện tập thể thao, vừa theo dõi tình trạng cơ thể như giấc ngủ, nhịp tim và còn được trang bị tính năng cao cấp hơn như đo nồng độ oxy trong máu. Mi Smart Band 6 là một sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chí đó với mức giá được cho là hợp lý nhất trong phân khúc", ông Nguyễn Thế Kha, giám đốc khối Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop cho biết.

Theo thiết kế, Mi Smart Band 6 được trang bị màn hình cảm ứng 1.56” AMOLED với không gian màn hình tối đa, giúp người dùng có thể đọc các thông tin và nội dung được hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng hơn. Độ sáng của màn hình được nâng lên tới 500 nits và có mật độ điểm ảnh 326ppi, việc hiển thị ở ngoài trời là rất tốt.

Mặt khác, thiết bị được trang bị cảm biến SpO2, giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu. Ngoài ra, Mi Smart Band 6 còn liên tục theo dõi và cảnh báo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ nâng cao, giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ, nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu, theo dõi sức khỏe nữ giới, giúp bạn kịp thời phát hiện bất thường trong cơ thể.

Nhà sản xuất còn khuyến khích người dùng chăm chỉ luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ bằng cách cải tiến Mi Smart Band 6, thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 6 loại hình vận động khác nhau cùng 30 bài luyện tập được thiết lập sẵn như căng cơ, nhảy zumba hay khiêu vũ.

Đáng chú ý, Mi Smart Band 6 có thể sử dụng liên tục 14 ngày chỉ với 1 lần sạc duy nhất. Nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin, thiết bị sử dụng được đến 19 ngày. Mi Band 6 cũng được cải tiến sử dụng đế sạc nam châm, việc nạp năng lượng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với các thế thệ trước đây.

Tin hỗ trợ đối tác quảng cáo của ban KTXH