Giữa tin đồn kiệt sức, bà Clinton chính thức lên tiếng

13/09/2016 10:36

Sau nhiều tin đồn lâm bệnh nặng, bà Hillary Clinton lên tiếng khẳng định “sức khỏe đã khá hơn”.

giữa tin đồn kiệt sức, bà clinton chính thức lên tiếng

Bà Hillary Clinton khẳng định sức khỏe đã khá hơn

Ngày 13/9, trao đổi với CNN qua điện thoại, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton giải thích lý do không tiết lộ các triệu chứng viêm phổi của bản thân vì: “Tôi cho rằng sự việc đó không có gì to tát”.

Ứng viên Tổng thống Mỹ cho biết, bà bỏ qua lời khuyên bổ ích từ bác sĩ là phải nghỉ trong năm ngày nên sức khỏe mới yếu đi. Bà Clinton hy vọng sẽ “quay trở lại đường đua trong vào ngày tới”.

Ứng viên Clinton thừa nhận, bà bị loạng choạng khi tham dự sự kiện ngày 11/9 nhưng chắc chắn không phải bị ngất. “Tôi bị chóng mặt và mất cân bằng 1 phút nhưng ngay khi vào trong xe, tôi có thể ngồi xuống, hạ nhiệt, uống chút nước, tôi liền cảm thấy khá hơn” - bà Clinton nói.

Tình hình sức khỏe của bà Clinton trở thành mối quan tâm đặc biệt khi ngày 12/9, bác sĩ của bà Clinton thông báo nữ ứng viên được chuẩn đoán viêm phổi cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Cùng ngày, bà Clinton hủy lịch trình vận động tài chính tranh cử tại California. Trước đó, bà Clinton nhiều lần xuất hiện trước công chúng trong khi ho hắng không dứt và nói không ra hơi

Video bà Hillary Clinton suýt ngất sau khi tham dự sự kiện 11/9 

Trang Trần (Theo BBC)