Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo

09/02/2017 06:50

Dựa vào cung hoàng đạo, bạn có thể ghi điểm trong mắt nàng với những món quà Valentine gợi ý dưới đây.

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 1

Cách chọn quà nhân Ngày lễ tình nhân 14/2 Valentine cho 12 cung hoàng đạo

 Cách chọn quà ngày lễ tình nhân 14/2 Valentine cho 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 2

 

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn thích trải nghiệm và khám phá những cái mới. Theo đó, một đĩa CD hay một bữa tối tại một nhà hàng mà người ấy chưa từng đặt chân tới chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt của nàng.

Song Ngư

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 3

 

Người thuộc cung Song Ngư lại thích cảm giác bạn luôn nghĩ về họ. Có lẽ một bức thư tay tỏ tình kèm món quà lãng mạn cho ngày lễ tình nhân sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bạch Dương

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 4

 

Đối với Bạch Dương, một món quà đơn giản và độc đáo như vòng tay xinh xắn hay một chiếc nơ tóc độc đáo cũng đủ để Bạch Dương xao xuyến.

Kim Ngưu

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 5

 

Một bữa ăn tối tại một địa điểm lãng mạn mà nàng chưa từng đặt chân tới cùng những ngọn nến lung linh sẽ là món quà bất ngờ và chắc chắn sẽ làm cho người ấy cảm động. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể tỏ tình những tình cảm giấu kín bấy lâu nay.

Song Tử

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 6

 

Một bức thư tình hay bài thơ xuất phát từ chính tấm lòng của bạn rất phù hợp vào ngày Valentine đấy. Ngoài ra, một bữa tối do chính tay bạn làm cũng sẽ ghi điểm trong mắt của nàng.

Cự Giải

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 7

 

Một tấm thiệp cùng lời tỏ tình và hoa hồng đỏ chắc chắn rất có ý nghĩa. Sau đấy, hãy cùng nhau thưởng thức bữa tối tại nhà và cùng nhau xem một bộ phim tình cảm bên nhau.

Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử yêu thích vàng và đá quý, nếu tài chính không cho phép thì món quà là một đĩa CD nhạc và bó hoa họ yêu thích vẫn giúp bạn ghi điểm.

Xử Nữ

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 8

 

Xử Nữ thích tình yêu được thể hiện ở nơi đông người. Một màn cầu hôn bất ngờ ở nơi đông người chắc chắn sẽ làm cho nàng cảm động.

Thiên Bình

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 9

 

Thiên Bình luôn gìn giữ kỷ niệm đẹp trong tình yêu, đôi khi cô ấy thích lôi chúng ra để "ngắm nghía" và hồi tưởng. Một cuốn sổ nhật ký, album ảnh do chính tay bạn làm sẽ gây được ấn tượng lớn.

Bọ Cạp

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 10

 

Bọ Cạp luôn có một sức hấp dẫn bí ẩn và luôn muốn mình là toàn bộ trung tâm sự chú ý của bạn. Có lẽ, kế hoạch nghỉ ngơi tại một không gian yên tĩnh và bí ẩn chỉ có hai người chắc chắn sẽ làm cô nàng thích thú.

Nhân Mã

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 11

 

Nhân Mã đánh giá cao việc bạn dành thời gian và tâm huyết để làm điều gì đó đặc biệt cho cô ấy hơn là những món quà đắt tiền. Vì vậy, tự tay chuẩn bị bữa tối, cùng một món quà do chính tay bạn làm chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của người ấy.

Ma Kết

Gợi ý cách chọn quà Valentine theo 12 cung hoàng đạo 12

 

Người phụ nữ Ma Kết thích chàng trai gợi cảm và lãng mạn. Sau ngày làm việc mệt mỏi, nếu được người ấy "massage" toàn thân và tự tay chuẩn bị vài món quà nhỏ như một bữa ăn ở nhà, hoặc một hộp quà sô cô la handmade thì quả thực đối với Ma Kết đó đã là điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm video:

 Nguồn video: YouTube

 

Ngọc Ngà