Goo Hye Sun về cùng công ty Ah Jae Hyun dù không nói chuyện với nhau

25/08/2019 18:53

Goo Hye Sun từng chuyển về cùng công ty với Ahn Jae Hyun khi cả hai gần như không nói chuyện với nhau.

Goo Hye Sun về cùng công ty Ah Jae Hyun dù không nói chuyện với nhau 1
Nhiều người cho rằng, Goo Hye Sun chuyển về cùng công ty quản lý với chồng để có thể khắc phục mối quan hệ.

Trong thời điểm lùm xùm ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang là đề tài nóng được quan tâm, những bài phỏng vấn, phát ngôn trước đây của cặp đôi đã thu hút sự chú ý. Mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện trong cuộc phỏng vấn cách đây gần 3 tháng, Goo Hye Sun đã ám chỉ mối quan hệ giữa mình và chồng đang có vấn đề.

Theo đó vào tháng 6, Goo Hye Sun xuất hiện trong một buổi triển lãm. Cô đã nói về việc mình chuyển công ty chủ quản từ YG sang HB Entertainment - công ty chủ quản của chồng cô là Ahn Jae Hyun. "Tôi đã chọn cùng một công ty vì sau khi kết hôn, tôi nghĩ về tình hình của chồng và bắt đầu thận trọng hơn. Tôi hy vọng công việc của tôi sẽ không làm tổn thương chồng mình. Tôi chuyển đi vì muốn tập trung hơn vào diễn xuất", cô nói.

Đồng thời, "nàng Cỏ" cũng tiết lộ, Ahn Jae Hyun không biết vợ đang làm những gì vì cô không nói với anh. Nữ diễn viên chia sẻ, thời gian đó, rất khó để cô gặp chồng vì anh đang làm việc và tự xây dựng hình ảnh, lo liệu công việc của mình. Do đó, cô không nói gì nhiều. "Anh ấy không biết tôi đang làm gì cho đến khi anh ấy thấy những bài báo đăng thông tin", Goo Hye Sun tâm sự.

Nhiều câu hỏi được đặt ra là tại sao Goo Hye Sun lại ký hợp đồng với công ty của chồng mình khi cả hai hầu như không nói chuyện với nhau vào thời điểm đó. Trong tuyên bố từ luật sư của nữ diễn viên, công ty này đã đơn phương ủng hộ một bên trong cuộc ly hôn, khiến cô bị mất lòng tin.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không ít ý kiến cho rằng, Goo Hye Sun làm vậy là để gặp mặt Ahn Jae Hyun thường xuyên hơn.

"Có lẽ cô ấy nghĩ nếu đến cùng một cơ quan, cô ấy sẽ nhìn thấy mặt chồng mình nhiều hơn và có thể thay đổi suy nghĩ của anh ấy", "Hye Sun à, đừng đánh cược cuộc sống của chị với người đàn ông dành nhiều thời gian cho các phụ nữ khi uống rượu nữa. Không đáng đâu", "Tôi không nghĩ chị có thể khắc phục được mối quan hệ đâu Goo Hye Sun"...

Nhã Phong (Theo Allkpop)