Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jae Hyun ngoại tình, "tiểu tam tin đồn" đáp trả

04/09/2019 16:21

Ohn Yeon Seo, người bị nghi là tiểu tam trong cuộc hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đáp trả các nghi ngờ một cách mạnh mẽ.

Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jae Hyun ngoại tình,
Oh Yeon Seo bị nghi ngờ là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun.

Ngày 4/9, dư luận lại dậy sóng khi trang Dispatch tung bài độc quyền những tin nhắn giữa nữ diễn viên Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Các tin nhắn này cho thấy, Goo Hye Sun đã nhiều lần nói dối các thông tin về cuộc hôn nhân của cả hai.

Theo những đoạn tin nhắn mà Dispatch tung ra, nhiều lần Goo Hye Sun đã trách móc chồng vì để cô ở nhà một mình mà đi đóng phim. Cô cảm thấy cô đơn, khó chịu khi phải xa chồng. Ahn Jae Hyun đã phải xin lỗi và dỗ dành vợ.

Trước đó, Goo Hye Sun từng nói trong sinh nhật của Ahn Jae Hyun, cô đã ậy từ sớm nấu canh mừng sinh nhật chồng nhưng anh chỉ ăn vài miếng và ra ngoài. Sau đó, cô đã thấy ảnh chồng mình vui vẻ liên hoan với các cô gái khác. Tuy nhiên theo các tin nhắn bằng chứng, Ahn Jae Hyun đã ăn gần hết món mà Goo Hye Sun nấu và còn gửi tin nhắn cảm ơn vợ.

Sau khi Dispatch tung ra những đoạn tin nhắn này, Goo Hye Sun đã lập tức đáp trả và cho biết, sự thực cuộc hôn nhân tan vỡ vì ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên hợp tác cùng anh trong bộ phim sắp tới. Ngay lập tức, mọi nghi vấn đổ dồn vào Oh Yeon Seo, người đang đóng chung với Ahn Jae Hyun trong bộ phim "People With Flaws".

Celltrion Entertainment - công ty quản lý của nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố phản bác. "Những tuyên bố của Goo Hye Sun đưa ra trên Instagram của cô ấy nói rằng 'Ahn Jae Hyun có mối tình với nữ diễn viên của bộ phim mà anh hiện đang quay' cũng như các nội dung khác đều sai".

Đại diện của Oh Yeon Seo khẳng định, đây là sự phỉ báng nghiêm trọng về nhân cách của Oh Yeon Seo. Đồng thời, những tin đồn lan truyền ác ý với mục đích xấu sẽ bị xử lý nghiêm khắc bằng pháp luật. "Chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý chống lại bất kỳ ai lan truyền những tin đồn sai lệch và sẽ không có khoan nhượng nào hết".

Nhã Phong