Hà Giang: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm vợ của bạn khi ngủ nhờ

23/09/2022 18:43

Ngày 23/9, thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang, đơn vị này đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Pào để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Ngày 23/9, Công an huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) tổ chức bắt giữ đối tượng Trần Văn Pào (38 tuổi, trú tại thôn Giáp Yên, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

hà giang: bắt giữ nghi phạm hiếp dâm vợ của bạn khi ngủ nhờ

Đối tượng hiếp dâm vợ của bạn khi xin ngủ lại qua đêm

Trước đó, Công an huyện Bắc Mê tiếp nhận đơn trình báo của công dân về việc: Vào khoảng 5h00' sáng ngày 24/8, chị Đ.T.M (38 tuổi, trú tại xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê), khi đang ngủ trong buồng thì bị đối tượng Trần Văn Pào thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết, Pào là bạn của chồng chị M, tối hôm trước hai người cùng nhau đi uống rượu ở nhà hàng xóm, sau đó Pào ngủ lại nhà nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm chị M, sau khi gây án Pào đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Bắc Mê đã khẩn trương triển khai lực lượng tổ chức điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng gây án.

Đến ngày 22/9, lực lượng chức năng đã phát hiện và tổ chức bắt giữ Pào khi đối tượng đang lẩn trốn trong một nhà dân tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Mê đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Pào để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Quyết Thắng