Hà Nội: Cảnh sát chạy bộ khống chế đối tượng mang ma túy trên phố

10/06/2019 13:41

Dũng điều khiển xe máy, mang ma túy trong người, bị cảnh sát bí mật theo dõi và khống chế ngay trên phố vào giờ cao điểm.

Keyword đầu tiên có dấu
Gói ma tuý đá cùng một số tang vật của đối tượng bị công an tạm giữ

Ngày 10/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành bàn giao đối tượng Trương Trí Dũng (SN 1981, ở Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng) cùng tang vật là một gói ma túy đá có trọng lượng gần 5 gram cho Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng để tiếp tục tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, vào 8h20 sáng cùng ngày, tổ tuần tra liên ngành gồm các chiến sĩ Đội CSGT số 4 và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.Hà Nội do Đại úy Vũ Ngọc Long làm Tổ trưởng đã phát hiện Dũng điều khiển xe Honda Dream BKS 29Y2 - 8743 đi trên đường Minh Khai có biểu hiện nghi vấn nên đã bí mật bám theo.

Keyword đầu tiên có dấu
Đối tượng Dũng bị khống chế ngay sau đó

Vào thời điểm trên đang giờ cao điểm buổi sáng nên khi đến đoạn đường an toàn cho các phương tiện khác, tổ công tác mới chia thành các mũi gọng kìm áp sát đối tượng. Nhưng khi vừa phát hiện bị bao vây, Dũng đã vứt xe bỏ chạy và chỉ ít phút sau, tổ công tác đã chạy bộ đuổi theo không chế.

Tại Công an phường Vĩnh Tuy, Trương Trí Dũng khai nhận, gói ma túy đá mang theo có trọng lượng 5 gram, mua về sử chưa kịp sử dụng thì bị bắt.

Văn Huế