Hà Nội: Cháy tiệm vàng, nhiều người chạy toán loạn

18/08/2018 12:02

Ngọn lửa bùng lên từ một tiệm vàng tại phố Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân làm nhiều người dân chạy toán loạn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Phòng Cảnh sát PCCC số 8 Hà Nội điều xe đến chữa cháy tại tiệm vàng  Minh Anh trên đường Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h ngày 17/8 tại tiệm vàng Minh Anh tại địa chỉ C15 phố Nguyễn Quý Đức thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng lên trên mái nhà tiệm vàng Minh Anh làm nhiều người chạy, gây náo loạn trong đêm.

Sáng 18/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 đã có mặt tại hiện trường để cùng địa phương dập tắt đám cháy.

“Bước đầu xác định không có thiệt hại về người, còn phần thiệt hại về tài sản cũng không lớn, vì trước đó đám cháy cũng đã được khống chế. Nguyên nhân ban đầu xác định là do chập điện”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 nói.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Phía của ngôi nhà tiện vàng xây lấn chiếm bao chùm cột điện cao thế của khu vực này

Một bảo vệ ở khu vực gần đấy, cũng là người trực tiếp gọi xe cứu hoả cho biết: “Khi tôi đang ngồi thì nghe tiếng nổ lớn, nhìn sang đã thấy lửa bùng lên phía trên mái nhà tiệm vàng Minh Anh. Sau đó  một người dân đã dùng bình cứu hoả xịt tắt đám cháy nhưng khói vẫn bốc lên nghi ngút. Sau ít phút, lực lượng Cảnh sát PCCC điều xe cứu hoả đến phun nước để xử lý dứt điểm không cho đám cháy bùng lại”.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường, một phần của nhà tiệm vàng Minh Anh đã xây dựng lấn chiếm, bao trùm toàn bộ khu vực cột điện cao thế tại khu vực này nên dẫn đến nguy cơ chập điện, cháy nổ bất cứ lúc nào.

Đức Trọng