Thứ Năm, 12/12/2019 13:52:16 Hotline: 0901 514 799

Hà Nội: Chồng vác dao truy sát, chém vợ nguy kịch giữa trưa

13/11/2019 15:56

Do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông khoảng 40 tuổi, tay cầm dao đòi truy sát chém vợ nguy kịch tại địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Keyword đầu tiên có dấu
Nghi người vợ bị chồng truy sát, chém gục tại khu vực cầu Dậu, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Chiều 13/11, lãnh đạo Công an xã Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, vào trưa cùng ngày xảy ra vụ chồng chém vợ khiến nạn nhân bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h cùng ngày, tại gầm cầu Dậu (xã Thanh Liệt), do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông khoảng 40 tuổi, tay cầm dao truy sát vợ. Khi này, một người phụ nữ được cho là bạn của người vợ đã đứng ra can ngăn nhưng bị người đàn ông vung dao chém hụt.

Kể lại sự việc với PV, ông Đoán (làm nghề xe ba gác ngay tại hiện trường) cho hay, thấy sự việc ồn ào, quay sang thì thấy người đàn ông đang vung dao chém 2 người phụ nữ. Trong đó, một người được xác định là đối tượng bị truy đuổi sau đó bị thương, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

"Hai cô gái chở nhau trên 1 xe máy, người đàn ông kia đi một xe máy và gặp nhau tại khu vực này. Khi tôi quay ra thì thấy cô gái ngồi trước bị chém trượt, người ngồi sau bỏ chạy lên phía trước nhưng bị truy đuổi nên vòng lại thì liền bị chém tới tấp, gục tại chỗ", ông Đoán kể.

"Người vợ được đưa đi cấp cứu, còn nghi phạm gây án đã được đưa về trụ sở công an làm việc", vị lãnh đạo Công an xã Thanh Liệt cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Diệp Anh- Đức Trọng