Hà Nội: Côn đồ xông vào bệnh viện, chém đứt khí quản bệnh nhân

07/05/2017 11:18

Sáng 7/5, tại BV ĐH Y Hà Nội, 20 tên côn đồ đã khống chế nhân viên y tế, tấn công bệnh nhân.

hà nội: côn đồ xông vào bệnh viện, chém đứt khí quản bệnh nhân

Không chỉ hành hung bác sĩ, côn đồ còn truy đuổi, hành hung người bệnh trong BV

Ông Lê Thăng Đức, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BB ĐH Y Hà Nội vừa xác nhận sự việc khoảng 4h ngày 7/5 khi một bệnh nhân vào cấp cứu tại viện, đã có khoảng hơn 20 đối tượng đem hung khí đến khống chế bảo vệ và nhân viên. Các đối tượng này tấn công bệnh nhân, hiện bệnh nhân đang cấp cứu trong cơn nguy kịch và sự việc đã được báo cáo các cơ quan chức năng.

Được biết, sáng sớm khoa Cấp cứu của Bệnh viện đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận một trường hợp nam thanh niên bị thương ở đầu do đánh nhau trong quán karaoke. Khi các bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân thì một nhóm người đã lao vào khoa cấp cứu, khống chế bác sĩ và lao vào chém người bệnh, trong đó có một vết thương ở cổ gây đứt khí quản. Một nhóm côn đồ được camera của bệnh viện ghi lại khoảng gần 20 thanh niên, đi 7 xe máy kẹp 2, 3 người, phi vào bệnh viện với dao, mã tấu lao vào chém bệnh nhân nhiều vết thương.

Ngay sau khi đám côn đồ bỏ đi, bệnh nhân được các bác sĩ đã đưa thẳng vào phòng mổ cấp cứu dù vết thương nặng nhưng tính mạng bệnh nhân vẫn được cứu.

Do là ngày nghỉ, bác sĩ trực, bảo vệ cũng chỉ có 2 người mà nhóm côn đồ đông, lại có vũ khí nên đã dễ dàng khống chế, để hành hung gây thương tích cho bệnh nhân. 

Tú Uyên