Hà Nội: Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tố bị nhân viên bảo vệ đấm túi bụi

16/12/2019 11:54

Công an điều tra vụ bảo vệ đấm túi bụi người phụ nữ trước vỉa hè trung tâm thương mại ở địa bàn quận Thanh Xuân.

Hà Nội: Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tố bị nhân viên bảo vệ đấm túi bụi 1
Hình ảnh gã bảo vệ đánh người phụ nữ ngay trước vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis quận Thanh Xuân gây bức xúc dư luận.

Ngày 16/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ bảo vệ bị tố hành hung người phụ nữ ngay trước vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis gây xôn xao dư luận.

Hai ngày nay, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông cởi trần liên tục túm tay đánh một phụ nữ. Theo thông tin ban đầu, kẻ hành hung là người đàn ông cởi trần khoảng 30 tuổi. Anh ta đánh đấm người phụ nữ kèm theo câu chửi thô tục. Ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh được cho là của người này.

Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng, nhiều người bình luận bày tỏ bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng, chưa biết cụ thể sự việc đúng sai thế nào nhưng dù sao nam thanh niên cũng không nên có hành vi đánh phụ nữ như trên.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều tối 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an phường Khương Mai cho biết, sau khi xảy ra sự việc nạn nhân có đơn trình báo và đơn vị đang vào cuộc xác minh, giải quyết.

Theo vị này, qua xác định ban đầu, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng nữ nạn nhân không nghe rồi xảy ra xô xát. Công an phường đang xử lí vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Văn Huế