Hà Nội công bố 54 địa điểm giao hàng của Công ty Thực phẩm Thanh Nga

03/08/2021 08:15

Hà Nội vừa công bố 54 khách sạn, siêu thị liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga, trong đó có 39 cửa hàng thuộc hệ thống VinMart, VinMart+.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã công bố 54 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga trên địa bàn của 12 quận, huyện: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân; trong đó có 39 cửa hàng thuộc hệ thống VinMart, VinMart+.

Hà Nội công bố 54 địa điểm giao hàng của Công ty Thực phẩm Thanh Nga 1

39 cửa hàng thuộc hệ thống VinMart, VinMart+ liên quan đến Công ty Thực phẩm Thanh Nga

Theo CDC Hà Nội, tính đến tối 2/8, đã ghi nhận 22 trường hợp dương tính liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga (ngõ 651 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng).

CDC đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng và các đơn vị liên quan điều tra lịch trình di chuyển và người tiếp xúc với các bệnh nhân dương tính; phong tỏa tạm thời khoảng 300 hộ với 1.000 nhân khẩu, các trường hợp xác định đã được liên hệ chuyển điều trị tại Bệnh viện Bắc Thăng Long.

Đồng thời, xác minh được 33 trường hợp F1. Tổng số người liên quan, người trong khu vực ổ dịch khoanh vùng đã được lấy mẫu là 750 người (trong đó 500 mẫu gộp sàng lọc cộng đồng và 230 người sống trong ngõ 651 Minh Khai).

Bên cạnh đó, cách ly tại trạm y tế đối với 11 cán bộ y tế thuộc 2 dây chuyền tiêm tại khu công nghiệp Quang Minh (F1) là dây chuyền tiêm có 5 trường hợp dương tính liên quan đến người của Công ty Thực phẩm Thanh Nga đến tiêm ngày 28/7 .

Ngoài ra, lập danh sách nhân viên làm việc tại 5 công ty cùng địa chỉ ngõ 651 Minh Khai; đồng thời thông báo cho nhân viên công ty chủ động tự cách ly tại nhà và khai báo với y tế địa phương.

Dưới đây là danh sách 54 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến Công ty Thực phẩm Thanh Nga:

Hà Nội công bố 54 địa điểm giao hàng của Công ty Thực phẩm Thanh Nga 3

Hà Nội công bố 54 địa điểm giao hàng của Công ty Thực phẩm Thanh Nga 4

Hà Nội công bố 54 địa điểm giao hàng của Công ty Thực phẩm Thanh Nga 5

Phùng Đô