Hà Nội: CSGT cùng người dân bắt 2 “cẩu tặc”

23/07/2016 13:24

Đang tuần tra kiểm soát, nghe tiếng tri hô, CSGT phối hợp cùng người dân chạy bộ bắt được 2 “cẩu tặc”.

hà nội: csgt cùng người dân bắt 2 “cẩu tặc”

Hai "cẩu tặc" bị CSGT tạm giữ trên đường Thái Hà, Hà Nội

Khoảng 6h10 sáng nay ngày 23/7, trên đường Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội), hướng Xã Đàn - Thái Hà cán bộ, chiến sỹ CSGT trên đường làm nhiệm vụ nghe tiếng tri hô của người dân nên đã truy đuổi tóm gọn 2 đối tượng trộm chó.

hà nội: csgt cùng người dân bắt 2 “cẩu tặc”

Xe máy của hai "cẩu tặc" đùng đi trộm chó

Thượng sỹ Tạ Quang Dũng chiến sỹ Đội CSGT số 3 cho biết: "Khi tôi đang trên đường tuần tra làm nhiệm vụ, bỗng nghe tiếng tri hô của ngươi dân, quan sát trên đường thấy có 2 người đàn ông trung niên điều khiển xe máy bks 29C1-321.43 va chạm với một ô tô taxi 30E-116.49 do anh Đỗ Viết Tùng (SN: 1988, ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) điều khiển.

Hậu quả ô tô taxi bi gẫy gương và móp cánh cửa bên ghế lái.

hà nội: csgt cùng người dân bắt 2 “cẩu tặc”

Người dân giữ hộ chú chó mới bị trộm được ở vườn hoa Giảng Võ, Hà Nội

Sau quá trình truy đuổi, CSGT cùng người dân đã tóm gọn được 2 đối tượng, thu giữ tang vật gồm 1 xe máy, 1 dụng cụ câu chó và 1 con chó vừa mới câu được.

Tại công an phường Giảng Võ, danh tính 2 đối tượng được xác định là Lê hồng Sơn (SN: 1976, ở 313/12 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Hà Văn Nhàn (SN: 1973, ở Vĩnh Quỳnh, Thành Trì, Hà Nội). Đối tượng Sơn và Nhàn khai nhận đã bắt trộm chó tại vườn hoa Giảng Võ.

hà nội: csgt cùng người dân bắt 2 “cẩu tặc”

Taxi vi va chạm với xe máy của hai "cẩu tặc" bị gẫy gương xịt lốp tại đường Thái Hà

Thượng sỹ Dũng cho biết do Sơn và Nhà bắt chó ở vườn hoa Giảng Võ nên Đội CSGT số 3 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Giảng Võ để xử lý và trả lại con chó cho người bị mất.

Văn Huế