Hà Nội: Đang cháy lớn tại cửa hàng điện thoại trên phố Hồ Tùng Mậu

11:34, 10/08/2022

Lực lượng PCCC đang tiến hành chữa cháy tại cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính trên phố Hồ Tùng Mậu (quận Cầu Giấy).

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một chỉ huy Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, lực lượng PCCC đang tiến hành chữa cháy một cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính có vị trí tại phố Hồ Tùng Mậu giao với phố Trần Bình.

Hà Nội: Đang cháy lớn tại cửa hàng điện thoại trên phố Hồ Tùng Mậu 1

Hiện trường vụ cháy cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính trên phố Hồ Tùng Mậu

Theo đó khoảng 10h50 ngày 10/8, ngọn lửa tại cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính này bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau khi phát hiện ngọn lửa, người dân đã thông báo đến lực lượng PCCC.

"Khi có tin báo, lực lượng PCCC của phường Mai Dịch và quận Cầu Giấy đã huy động trang thiết bị PCCC đến hiện trường để chữa cháy. Chưa có thông tin về thiệt hại về người", chỉ huy Công an phường Mai Dịch cho biết.

Hà Nội: Đang cháy lớn tại cửa hàng điện thoại trên phố Hồ Tùng Mậu 2

Vụ cháy tại cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính ở Hồ Tùng Mậu tạo ra cột khói và lửa lớn

Khoảng 6h40 cùng ngày hôm nay, tại tầng 5 ngôi nhà địa chỉ 109 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội bất ngờ bốc cháy lớn.

Theo clip ghi lại tại hiện trường thì ngọn lửa cháy dữ dội, khói nghi ngút và hình thành cột khói lớn. Ở phía xa đám cháy cũng nhìn rõ cột khói.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã nhanh chóng điều động lực lượng và trang thiết bị chữa cháy đến hiện trường để dập tắt vụ cháy.

Thông tin ban đầu, nhờ có sự có mặt kịp thời của lực lượng PCCC, đám cháy đã được xử lý kịp thời.Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

>>> Video: Cửa hàng điện thoại trên phố Hồ Tùng Mậu đang cháy lớn:

Phùng Tuệ An