Hà Nội: Gặp 141, vứt xe máy bỏ chạy thục mạng

16/10/2016 16:54

Phát hiện tổ công tác 141, Trung vứt lại xe máy rồi bỏ chạy thục mạng nhưng đã bị tóm gọn ngay sau đó.

hà nội: gặp 141, vứt xe máy bỏ chạy thục mạng

Đối tượng Nguyễn Văn Trung bị các trinh sát khống chế đưa về chốt.

Khoảng 14h chiều ngày 16/10, Tổ công tác đặc biệt Y3/141 do Trung tá Chu Văn Sỹ làm tổ trưởng, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Trung Kính – Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

hà nội: gặp 141, vứt xe máy bỏ chạy thục mạng

Đối tượng Trung bị tạm giữ tại chốt 141.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, nam thanh niên này liền vứt lại xe máy rồi bỏ chạy. Ngay lập tức Trung tá Chu Văn Sỹ chỉ huy các cán bộ, chiến sỹ trong tổ công tác chặn bắt đối tượng nghi vấn.

Nhanh như cắt, các chiến sỹ cảnh sát hình sự hóa trang cùng với cảnh sát cơ động, CSGT lập tức truy đuổi. Sau khi bỏ chạy được khoảng 100m, đối tượng đã bị tóm gọn.

Qua kiểm tra nhanh tại chốt, tổ công tác phát hiện bên trong người đối tượng có một túi nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là heroin.

hà nội: gặp 141, vứt xe máy bỏ chạy thục mạng

Cảnh sát tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện ma túy Trung mang theo.

Tại chốt Y3, đối tượng này khai nhận tên là Nguyễn Văn Trung (SN 1984, quê ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ), đã có 2 tiền án về tội cướp giật. Còn vật thể màu trắng được để trong túi nilon, Trung khai nhận là heroin mua về để sử dụng.

Sau khi niêm phong tang vật, tổ công tác đã bàn giao đối tượng Trung cho Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy để xử lý theo thẩm quyền.

Xem thêm Video:

Văn Huế