Hà Nội: Giải cứu nhiều người mắc kẹt trong đám cháy ở khách sạn

22/11/2018 11:43

Khoảng 6h sáng nay, vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một khách sạn ở phố Hàng Than khiến nhiều người hoảng sợ.

Hà Nội: Giải cứu nhiều người mắc kẹt trong đám cháy ở khách sạn 1

Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số người dân phát hiện đám cháy bùng phát từ tầng 7-8 của khách sạn, lửa khói cuồn cuộn bốc lên.

Ngay sau khi phát hiện cháy, nhiều người ở trong khách sạn và các nhà lân cận đã tháo chạy xuống đường, đồng thời báo công an phường và Cảnh sát PCCC Hà Nội.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC quận Ba Đình đã nhanh chóng tới hiện trường cứu người, dập lửa; điện ở khu vực này cũng đã bị cắt để chữa cháy. Các tuyến phố dẫn vào khu vực xảy ra hoả hoạn cũng được phong toả để phục vụ công tác chữa cháy.

Hà Nội: Giải cứu nhiều người mắc kẹt trong đám cháy ở khách sạn 2

Đám cháy bùng phát từ tầng 7-8 của khách sạn nằm trên phố Hàng Than

Đến 8h cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết, sau khi nhận tin báo, đội chữa cháy chuyên nghiệp của Công an quận đã điều 2 xe chữa cháy, cùng cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Công an quận Hoàn Kiếm cũng chi viện 2 xe chữa cháy đến phối hợp. Sau khoảng 20 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an quận Ba Đình, Đội Cảnh sát PCCC của quận đã kịp thời cứu được 3 người mắc kẹt và hướng dẫn 25 người khác ở các tầng cao xuống đất an toàn.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại về tài sản.

Đức Trọng