Hàng chục cảnh sát giải cứu nam thanh niên “ngáo đá” leo cột đèn Hà Nội

28/07/2019 14:30

Hàng chục cảnh sát cùng xe thang chuyên dùng được đưa đến hiện trường giải cứu thanh niên ngáo đá leo lên cột đèn trên phố Tân Mai la hét ầm ĩ.

Hàng chục cảnh sát giải cứu nam thanh niên “ngáo đá” leo cột đèn Hà Nội 1
Hàng chục cảnh sát cùng xe thang chuyên dùng được điều đến giải cứu thanh niên leo lên cột đèn la ó

Ngày 28/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin, rạng sáng cùng ngày đã giải cứu an toàn một thanh niên leo lên cột đèn trên phố Tân Mai và la hét ầm ĩ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng 28/7, tại cột đèn trước nhà số 84 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Thời điểm này, một số người dân đang ngủ thì giật mình thức giấc bởi nghe tiếng la hét của một nam thanh niên.

Hàng chục cảnh sát giải cứu nam thanh niên “ngáo đá” leo cột đèn Hà Nội 2
Thanh niên trèo lên cột đèn la ó ầm ĩ náo loạn phố Tân Mai, Hà Nội

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã triển khai lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng các phương tiện đến hiện trường.

Sau khoảng một tiếng vận động, thuyết phục, lực lượng công an phải dùng xe thang tiếp cận và đã đưa đối tượng ngáo đá xuống đất an toàn. Đối tượng sau đó được đưa về Công an phường Tân Mai để làm việc.

Qua điều tra ban đầu, đối tượng tên là Trần Văn Việt (SN 1987, trú tại Mê Linh, Hà Nội). Việt đã sử dụng ma tuý đá dẫn đến ảo giác, rối loạn nhận thức nên đã có hành động như trên.

Văn Huế