Hà Nội: Kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non, bé trai 3 tuổi tử vong

28/11/2019 09:13

Bị kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), bé trai 3 tuổi đã nguy kịch và sau đó tử vong tại Bệnh viện.

Hà Nội: Kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non, bé trai 3 tuổi tử vong 1
Bị kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), bé trai 3 tuổi đã nguy kịch và sau đó tử vong tại Bệnh viện (ảnh minh hoạ)

Sáng 28/11, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội xác nhận thông tin có một bé gần 3 tuổi tử vong khi chơi cầu trượt ở trường mầm non Phù Lỗ trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào ngày 25/11, gia đình cho bé T. đi học tại trường mầm non Phù Lỗ. Tại trường học, bé T. đã chơi cầu trượt. Trong lúc bé chơi, không may đã bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt. Khi cô giáo phát hiện, bé đã nguy kịch.

Nhà trường nhanh chóng đưa bé T. vào phòng y tế sơ cứu rồi chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau gần nửa ngày cấp cứu, bé T. đã tử vong. Sau khi làm thủ tục, gia đình đã đưa thi thể bé về quê mai táng.

Theo người thân của bé T., khi đi học sức khỏe T. bình thường và rất vui vẻ khi đến lớp. Sau khi bé bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt, bé trai đã gào khóc, giãy giụa nhưng không ai phát hiện. Đến khi cô giáo phát hiện thì đã quá muộn.

“Thời gian bé T. chơi cầu trượt đang vào giờ học thể dục, thể chất. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”, vị Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ thông tin thêm.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Diệp Anh- Đức Trọng