Hà Nội: Khu nhà tạm trong ngõ bất ngờ bốc cháy giữa trưa nắng

26/05/2020 14:00

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng đã kịp thời dập tắt đám cháy tại phường Mai Động.

Hà Nội: Khu nhà tạm trong ngõ bất ngờ bốc cháy giữa trưa nắng 1
Hiện trường đám cháy tại địa bàn quận Hoàng Mai (TP Hà Nội)

Chiều 26/5, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) đã kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ 1 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động.

Thông tin ban đầu, đám cháy bất ngờ bùng phát vào khoảng 11h45 cùng ngày (26/5), tại khu nhà tạm trong ngõ 1 đường Lĩnh Nam. Khi phát hiện đám cháy, người dân đã hô hoán thoát nạn. Chỉ trong ít phút, đám cháy kèm khói bao trùm toàn bộ dãy nhà tạm lợp mái tôn. Do xảy cháy vào giữa lúc trưa nắng nóng nên sức nóng của lửa có nguy cơ đe dọa đến toàn bộ những nhà lân cận.

Hà Nội: Khu nhà tạm trong ngõ bất ngờ bốc cháy giữa trưa nắng 2
Lực lượng chức năng điều các xe cứu hoả đến chữa cháy tại hiện trường

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàng Mai và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng điều động phương tiện và cán bộ, chiến sỹ đến làm nhiệm vụ.

Các mũi chữa cháy triển khai các hướng tiếp cận hiện trường cháy, dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Do hiện trường cháy trong ngõ, xe chữa cháy khó tiếp cận nên phải mất gần 30 phút sau mới khống chế và dập tắt được lửa.

Thông tin ban đầu xác định không có thương vong về người. Được biết, khu nhà cháy là nhà tạm cấp 4, lợp mái tôn với 3 ô liền kề nhau, mỗi ô có diện tích khoảng 40m2. Nguyên nhân cháy đang được Công an quận Hoàng Mai điều tra, làm rõ.

Văn Huế