Hà Nội: Lại cháy nhà gần chợ Ngô Sỹ Liên chiều mùng 2 Tết

17/02/2018 19:45

Căn nhà 4 tầng ở phường Văn Miếu (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy cùng nhiều tiếng nổ phát ra chiều mùng 2 Tết.

hà nội: lại cháy nhà gần chợ ngô sỹ liên chiều mùng 2 tết

Ngôi nhà bốc cháy phát ra nhiều tiếng nổ vào chiều mồng 2 Tết. (Ảnh: zing.vn)

Lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã nhanh chóng dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều 17/2 tại một nhà dân ở số 11 phố Y Miếu (gần chợ Ngô Sỹ Liên), phường Văn Miếu, quận Đống Đa. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h10, tại ngôi nhà 4 tầng trên phố Y Miếu, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phát hiện hỏa hoạn, người dân đã tri hô báo cháy và sử dụng bình cứu hỏa cùng các phương tiện cá nhân để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội) đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Cảnh sát giao thông phối hợp cùng lực lượng Công an phường sở tại cũng tổ chức phân luồng giao thông, phục vụ công tác chữa cháy.

Theo Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2: Nhà số 11 Y Miếu gồm 4 tầng, 1 tum, có nhiều hộ dân sinh sống.

Hỏa hoạn khởi phát từ 1 căn hộ trên tầng 4. Vào thời điểm xảy ra cháy, căn hộ này không có người ở. Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 14h45, đám cháy được khống chế, lửa không lan rộng.

Lực lượng cứu hộ đã giải cứu an toàn 1 người ra khỏi đám cháy. Hiện chưa rõ nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy.

Đức Trọng