Hà Nội: Nghi án thiếu nữ 9X đâm bạn trai tử vong

15/11/2016 22:10

Nạn nhân được phát hiện đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm. Nghi phạm là bạn gái nạn nhân, SN 1996.

hà nội: nghi án thiếu nữ 9x đâm bạn trai tử vong

HIện trường vụ án mạng.

Khoảng 18h15 chiều 15/11, người dân trong ngõ 147/77 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoảng hốt khi thấy xe cứu thương hú còi lao vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp.

Đội ngũ cứu thương lập tức lao vào một ngôi nhà trong ngõ để sơ cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân được xác định đã tử vong

Ngau sau đó, Công an phường Tân Mai đã có mặt phong toả hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị tử vong là một nam thanh niên tên V.A, SN 1989, trú thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, là bạn trai của con gái chủ nhà, tên V., SN 1996. Cô gái 9X này đã được Công an phường mời về trụ sở để làm việc.

Một số nhân chứng là hàng xóm của cô gái cho biết, chiều cùng ngày, V. cùng bạn trai khoá trái cửa trong nhà nhiều giờ, sau đó họ thấy V. gọi cấp cứu 115.

Vào thời điểm nạn nhân tử vong, chỉ có hai người trong căn nhà nói trên. Các nhân chứng cho biết thêm, vài ngày trước V. và bạn trai có xảy ra cãi nhau. 

Xem thêm Video:

Văn Huế