Thứ Bảy, 14/12/2019 18:49:37 Hotline: 0901 514 799

Hà Nội: Nghịch tử sát hại bố đẻ ở Mai Động bị bắt giữ

07/05/2019 18:03

Cảnh sát đã bắt được nghi can sát hại bố đẻ ở Mai Động, Hoàng Mai. Hung thủ có biểu hiện không bình thường, dấu hiệu người bị tâm thần.

Keyword đầu tiên có dấu
Cảnh sát bảo vệ hiện trường vụ án mạng

Ngày 7/5, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Hữu Đạt (sinh năm 1986, ở Mai Động, quận Hoàng Mai), nghi can sát hại ông Phạm Văn Út (SN 1950- bố đẻ của Đạt).

Trước đó, rạng sáng 7/5, người dân sống ở phố Mai Động, quận Hoàng Mai nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ phía nhà ông Út. Thấy sự việc chẳng lành, người dân nhanh chóng chạy sang nhà ông Út. Tại đây, họ phát hiện ông Út đã tử vong nằm trên vũng máu, con trai của nạn nhân là Phạm Hữu Đạt từ trong nhà chạy ra ngoài bỏ trốn. Ngay sau đó, sự việc đã được báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương truy bắt hung thủ. Chỉ sau ít giờ, Đạt đã bị bắt giữ.

Cảnh sát cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa Đạt và bố. Đạt có biểu hiện không bình thường với những dấu hiệu của người mang bệnh tâm thần.

Văn Huế