Hà Nội: Nổ lớn ở trạm biến áp, nạn nhân cháy như đuốc

17/11/2016 17:27

Sau tiếng nổ như bom tại trạm biến áp ở quận Hà Đông, 5 người bị bắt lửa cháy và bị thương nặng.

hà nội: nổ lớn ở trạm biến áp, nạn nhân cháy như đuốc

Hiện trường vụ nổ trạm biến áp tại quận Hà Đông. 

Vụ nổ xảy ra khoảng 14h30 chiều nay (17/11) tại một trạm biến áp trên phố Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hà Đông, Hà Nội. Hàng loạt tiếng nổ lớn như bom kéo theo khói đen mù mịt. Ít nhất có 5 người bị thương nặng, trong đó có người bị bỏng toàn thân do bén lửa. 

Có mặt tại hiện trường, PV Báo Giao thông ghi nhận trạm biến áp xảy ra nổ ở cạnh trụ sở Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể quận Hà Đông (địa chỉ số 4 phố Nguyễn Thị Minh Khai) đã bị cháy đen, bên cạnh là nhiều bàn ghế bằng nhựa và một chiếc xe máy đã bị thiêu rụi.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ bốt điện. Lúc này, có nhiều người đang ngồi uống nước ở quán trà đá ngay kế bên đã bị tia lửa bắn vào người gây cháy. 

hà nội: nổ lớn ở trạm biến áp, nạn nhân cháy như đuốc

Chiếc xe máy bị cháy rụi tại hiện trường vụ nổ trạm biến áp.

"Sau khi nghe tiếng nổ lớn như bom, chúng tôi vội vàng chạy đến thì nhìn thấy có đến 5 người bị bắt lửa và cháy. Trong đó có một người cháy như đuốc. Ngay lập tức người dân hô hoán nhau mang bình cứu hoả từ trụ sở Uỷ ban MTTQ ra để dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu", một nhân chứng cho biết.

hà nội: nổ lớn ở trạm biến áp, nạn nhân cháy như đuốc

Hiện trường vụ nổ bốt điện ở Hà Đông được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt để khống chế đám cháy. Công an phường Nguyễn Trãi cũng đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

hà nội: nổ lớn ở trạm biến áp, nạn nhân cháy như đuốc

Một nạn nhân bị bắt lửa cháy như đuốc, được người dân dội nước làm mát.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Nguyễn Trãi cho biết, thông tin sơ bộ ban đầu vụ nổ trên đã làm 5 người bị thương nặng, ngoài hai vợ chồng chủ quán trà đá còn có 3 người khách. Chủ quán trà đá cạnh bốt điện là người dân sinh sống tại địa phương, trong đó người chồng là ông Vũ Đình Thái (63 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Hạnh (57 tuổi).

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.

Nguyên nhân vụ nổ đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Xem thêm Video:

Huy Tuấn