Thứ Hai, 16/12/2019 10:02:33 Hotline: 0901 514 799

Hà Nội: Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong ở điểm chờ xe buýt

30/04/2019 13:44

Người dân tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế nằm ngửa tại điểm chờ xe buýt ở cổng Công viên Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Keyword đầu tiên có dấu
Cảnh sát quây rào tôn bảo vệ hiện trường vụ người đàn ông tử vong tại điểm chờ xe buýt cổng công viên Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy

Ngày 30/4 trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng xác nhận, Công an phường quây rào tôn bảo vệ hiện trường, phối hợp với đội nghiệp vụ Công an quận Cầu Giấy điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong tại điểm chờ xe buýt trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng cùng ngày (30/4), trên đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội), trong lúc đi tập thể dục, nhiều người dân đã tá hỏa khi thấy một người đàn ông nằm bất động ngay tại khu vực bến xe buýt trước cổng Công viên Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Bên cạnh nạn nhân là một balo lớn đựng quần áo và một số vật dụng khác. Khi tiến lại gần, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong.Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Đức Trọng