Hà Nội: Thanh niên ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch xuống đất

27/09/2015 14:51

Thanh niên khoảng 25-26 tuổi này đập vỡ cửa kính, trèo lên cửa sổ và thò chân ra ngoài khoảng không tòa nhà.

hà nội: thanh niên ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch xuống đất
Nam thanh niên trèo lên cửa sổ, ném gạch đá xuống gây nguy hiểm cho cư dân tòa nhà Packexim (Ảnh: otofun)

Ngày 27/9, Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: Đơn vị đang tạm giữ 1 đối tượng có dấu hiệu không bình thường, phá rối trật tự tại tòa nhà Packexim (đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).

Trước đó, theo Dân việt, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 27/9, khi người dân đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng hét lớn, la ó trong phòng để rác tầng 21 tòa nhà.

Thanh niên khoảng 25-26 tuổi này sau đó đập vỡ cửa kính, trèo lên cửa sổ và thò chân ra ngoài khoảng không tòa nhà. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng lạ mặt còn lấy gạch ném xuống sân tòa nhà gây nguy hiểm cho cư dân sinh sống tại chung cư.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Thượng đã tổ chức lực lượng tới hiện trường, đồng thời báo cáo Công an quận Tây Hồ để xin ý kiến chỉ đạo, phối hợp cùng các lực lượng: Phòng cháy chữa cháy, Y tế quận, lực lượng an ninh tòa nhà vận động, thuyết phục đối tượng.

Tin tức trên Trí thức trẻ cho biết thêm, khi lực lượng chức năng xuất hiện, thanh niên này yêu cầu được gặp người bạn cùng quê. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã gọi người bạn của nam thanh niên này đến để thuyết phục anh ta trèo vào trong.

Lợi dụng khi thanh niên đang mải nói chuyện với bạn, lực lượng chức năng đã ập vào kéo được người này vào trong an toàn”.

hà nội: thanh niên ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch xuống đất
Nhân viên vệ sinh quét dọn gạch, ngói vỡ dưới sân chung cư do nam thanh niên ném xuống (Ảnh: Dân Việt)

Tới 10h 35 cùng ngày, đối tượng được khống chế và đưa tới trụ sở Công an phường làm rõ. Lúc bị bắt giữ, đối tượng vẫn có biểu hiện “ngáo đá” khi liên tục hò hét và nói lảm nhảm.

Theo Vietnam Plus, nam thanh niên quậy phá tại tòa nhà Packexim được xác định là Vũ Văn Tuyển (sinh năm 1989, quê quán Hưng Yên, hiện trú tại Ký túc xá trường Đại học Mỏ, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Ngọc