Hà Nội thay 30 xe buýt chuẩn Euro 4

22/03/2017 20:33

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, Công ty Bảo Yến công bố thay mới phương tiện tuyến buýt số 60A.

Hà Nội thay 30 xe buýt chuẩn Euro 4 1

Hà Nội thay 30 xe buýt chuẩn Euro 4

Hôm qua, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến công bố thay mới phương tiện tuyến buýt số 60A: Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp - Nam Thăng Long và tuyến buýt số 61: Nam Thăng Long - Vân Hà (Đông Anh). Trong số 30 xe mới có 13 xe tuyến 60A và 17 xe tuyến 61.

Đây là dòng xe hiện đại, sức chứa 60 hành khách với các tiêu chuẩn nâng cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích cho hành khách, đặc biệt là hệ thống hỗ trợ người khuyết tật lên xe và vị trí dành riêng cho người khuyết tật trên xe. Xe được thiết kế sàn bán thấp, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và là đơn vị vận tải công cộng đầu tiên của TP đạt được tiêu chuẩn này. Trên mỗi xe còn được trang bị camera giám sát, bảng điện tử thông tin LED hiện đại, văn minh; có wifi miễn phí; hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng sắp tới, các tuyến buýt kết nối.

Phương tiện mới được sơn biểu tượng “Chim bồ câu cách điệu gắn biểu tượng Khuê Văn Các”, biểu tượng thành phố vì hòa bình. Đợt này, Công ty Bảo Yến cũng thay đổi kiểu dáng, màu sắc đồng phục cho đội ngũ nhân viên, lái xe, phục vụ hướng tới một phong cách chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện.

L.V