Hà Nội: Xác định danh tính nhóm thanh niên vác dao phóng nghênh ngang

24/09/2020 18:02

Công an đã xác định danh tính và thu giữ hung khí, phương tiện của 3 thanh niên nghênh ngang trên đường ở Gia Lâm, Hà Nội.

Hà Nội: Xác định danh tính nhóm thanh niên vác dao phóng nghênh ngang 1
Hình ảnh 3 thanh niên đi xe máy biển giả, vác thanh tuýp gắn dao đang trên đường đi đánh nhau tại huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chiều 24/9, một công an huyện Gia Lâm (thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ nhóm thanh niên cầm dao phóng (tuýp sắt gắn dao nhọn) di chuyển trên đường, ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 23/9, Đ.V.T (18 tuổi, trú tại Dương Hà, Gia Lâm) rủ P.V.T (16 tuổi; trú tại Yên Viên, Gia Lâm) và L.A.P (14 tuổi, trú tại: Dương Hà, Gia Lâm) đến trường Cấp 2, xã Kim Sơn để đánh nhau với một nhóm thanh niên khác. Cả 3 đã điều khiển xe máy BKS 29C1-786.47 (biển giả), mang theo tuýp sắt gắn dao nhọn dài khoảng 2,5m đến địa điểm đã hẹn nhưng không gặp nhóm đối thủ nên quay về nhà cất giấu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Gia Lâm đã khẩn trương xác minh và triệu tập các đối tượng đến làm việc.

Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện, Công an huyện Gia Lâm đã thu giữ tang vật và tạm giữ xe máy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Huế