Thứ Bảy, 07/12/2019 11:42:10 Hotline: 0901 514 799

Hạ nữ Jordan, tuyển nữ Việt Nam hẹn quyết đấu với người Thái

20/09/2015 18:22

Tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng thứ hai tại vòng loại Olympic 2016.

hạ nữ jordan, tuyển nữ việt nam hẹn quyết đấu với người thái
Tuyển nữ Việt Nam hạ Jordan 2-1

Sau chiến thắng 4-2 trước Myanmar, tuyển nữ Việt Nam tràn đầy tự tin khi đối đầu với tuyển nữ Jordan ở lượt đấu thứ ba vòng loại thứ hai Olympic 2016. Được đánh giá cao hơn đối thủ, các học trò của HLV Takashi không mấy khó khăn để tạo ra thế trận lấn lướt sau tiếng còi khai cuộc. Ngay ở phút thứ 11, Minh Nguyệt dã dứt điểm chính xác mở tỉ số trận đấu.

Khoảng thời gian còn lại của hiệp một, tuyển nữ Việt Nam vẫn làm chủ hoàn toàn thế trận và có thêm bàn thắng ở phút 45, người lập công vẫn là tiền đạo Minh Nguyệt.

Sau giờ nghỉ, các cô gái áo đỏ vẫn duy trì sức ép với những pha tấn công liên tiếp. Tuy nhiên, những cơ hội lần lượt đều bị tuyển nữ Việt Nam bỏ lỡ đáng tiếc. Cuối trận, Jordan bất ngờ có được bàn gỡ nhưng chừng đó là chưa đủ để đội bóng Tây Á có được dù là 1 điểm.

Với thắng lợi này, tuyển nữ Việt Nam đã có 6 điểm và tạm thời vượt qua Thái Lan để xếp thứ hai trên BXH. Nhiều khả năng, chiếc vé duy nhất giành quyền đi tiếp sẽ được định đoạt ở lượt trận cuối khi tuyển nữ Việt Nam quyết đấu cùng Thái Lan. Vào lúc 19h tối nay, Thái Lan sẽ đối đầu với Đài Loan (Trung Quốc).

Tạ Hữu Hiệp