Hà Tĩnh: 2 bé gái rủ nhau đi chơi rồi mất tích

03/04/2018 10:12

Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tìm kiếm 2 bé gái bỏ nhà đi từ chiều ngày 02/04 chưa về.

hà tĩnh: 2 bé gái rủ nhau đi chơi rồi mất tích

Cháu Nguyễn Thiên Thảo (12 tuổi, ảnh gia đình cung cấp)

Sáng ngày 03/04, trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Nguyễn Hồng Hiệp (37 tuổi, trú ở khối 8A, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: Gia đình đang phối hợp với chính quyền địa phương và Trường THCS Xuân An cùng hàng trăm bà con lối xóm nỗ lực tìm kiếm con gái là Nguyễn Thiên Thảo (12 tuổi, học sinh Trường THCS Xuân An, huyện Nghi Xuân) và cháu nhỏ nhà hàng xóm là Ngô Thị Bảo Ngọc (10 tuổi) bỏ nhà đi từ chiều qua (02/4) đến nay vẫn chưa về.

Theo anh Hiệp, khoảng 14h30, chiều ngày 02/04, cháu Ngọc đến nhà rủ con gái nhà anh đi chơi rồi không thấy về nhà. Đến chiều tối cùng ngày, không thấy 2 cháu về nhà, gia đình và người dân khối xóm mới tá hỏa đổ đi nhiều nơi tìm kiếm nhưng không thấy.

“Gia đình cũng đã thông báo cho chính quyền địa phương và nhà trường để tìm kiếm nhưng đến sáng nay (03/04) vẫn chưa thấy đâu. Lâu nay, gia đình tôi không có mâu thuẫn gì với ai, cháu cũng không có biểu hiện gì lạ, vẫn đi học bình thường. Trước giờ cũng chưa khi nào đi qua đêm như thế này”, anh Hiệp cho biết thêm.

Xác nhận thông tin trên, một cán bộ Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm: Đơn vị vẫn đang phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương, huy động các lực lượng để tìm kiếm 2 cháu bé.

Sỹ Hòa - Văn Thanh