Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể nam sinh sau 2 ngày mất tích

25/02/2018 19:38

Sau 2 ngày mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12 dưới kênh nước N1 Kẻ Gỗ.

hà tĩnh: tìm thấy thi thể nam sinh sau 2 ngày mất tích

Nơi tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12. Ảnh: Infonet

Chiều nay, 25/ 2, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Xuân Long, Chủ tịch UBND xã Cẩm Duệ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên và cho biết, nạn nhân là em Nguyễn Văn Dũng (18 tuổi, trú tại thôn Đông Châu, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

“Sau khi khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Cẩm Xuyên xác định nạn nhân đã điều khiển xe máy trong đêm tối, đâm vào cọc tiêu bên đường rồi lao xuống kênh nước, dẫn tới tử vong. Hiện, thi thể nam sinh đã được cơ quan chức năng bàn giao cho người thân đưa về nhà mai táng”, ông Long nói.

Trước đó, nam sinh Nguyễn Văn Dũng đi khỏi nhà vào tối 23/2. Khuya cùng ngày, không thấy con trai trở về, gia đình tổ chức tìm kiếm và báo cho chính quyền địa phương.

Đến khoảng 13h chiều 25/2, trong quá trình tìm kiếm, người nhà phát hiện các mảnh vỡ của chiếc xe máy mà em này đi 2 ngày trước trên mép kênh nước N1 Kẻ Gỗ, đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Duệ, nên báo cho lực lượng chức năng.

Theo Thanh niên, tại hiện trường, có vết trầy xước của một vụ tai nạn giao thông và một chiếc giày của nạn nhân trên bờ kênh.

Sau đó, lực lượng chức năng đã lặn xuống và phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân cách điểm phát hiện vết trầy xước khoảng 10m.

Tiếp tục tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của Dũng cách điểm phát hiện chiếc xe máy 100m.

Hiện, người nhà đã đem thi thể nạn nhân về quê mai tang theo phong tục địa phương.

Huyền Trang (TH)