Hà Tĩnh: Xô xát tại quán karaoke, một người bị đâm chết

21/11/2016 19:04

Xô xát tại quán Karaoke, một thanh niên bị đâm thấu tim tử vong, một người khác cũng bị thương do dao đâm.

hà tĩnh: xô xát tại quán karaoke, một người bị đâm chết

Gia đình tổ chức lễ an táng cho nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 20/10, tại một quán karaoke trên địa bàn xóm 8 (xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân) . Vào thời điểm trên, Phan Tiến Thành, Nguyễn Văn Tâm (21 tuổi, cùng trú xã Cổ Đạm) và nhóm bạn tới quán Karaoke trên địa bàn xóm 8 để hát. Tới quán, mọi người bước lên cầu thang vào phòng hát trước, Thành và Tâm đi sau. Không hiểu vì lý do gì Thành và Tâm đã có xảy ra xô xát với một số người tại phòng hát bên cạnh.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Khi chúng tôi xuống thì thấy Thành và Tâm bị đâm gục bên góc cầu thang của quán karaoke, xung quanh máu loang lổ. Một người ở phòng hát bên cạnh đã bỏ đi”.

Thành được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do bị dao đâm xuyên tim. Tâm cũng bị đâm một nhát xuyên vai, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân.

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, hiện Công an huyện Nghi Xuân đã xác định được đối tượng gây án, tuy nhiên đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Về nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát, bước đầu được xác định là do Thành, Tâm đã có mâu thuẫn từ trước với nhóm người hát phòng bên cạnh. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Công an Hà Nội thông tin chính thức vụ CSHS xô xát với PV

Tam Ca