Hạ Vi nói về thông tin Cường Đô La tặng kim cương tiền tỷ

02/10/2016 19:09

Hạ Vi phủ nhận tin đồn được Cường Đô la tặng trang sức kim cương tiền tỉ nhân kỷ niệm 1 năm yêu nhau.

hạ vi nói về thông tin cường Đô la tặng kim cương tiền tỷ

Hạ Vi rạng rỡ khi tham gia một sự kiện cùng bộ trang sức đắt đỏ

Tối qua (1/10), nữ diễn viên Hạ Vi đã tham gia một sự kiện ở TP.HCM và gây chú ý với bộ trang sức kim cương trị giá tỷ đồng.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên dây chuyền được kết từ những viên kim cương tốt nhất với thiết kế tượng trưng cho sự kết dính trong tình yêu. Riêng nhẫn được cắt tạo để tôn lên nét tươi trẻ của người đeo.

Ngay sau đó, có một số tin đồn cho rằng sau những tin đồn trục trặc tình cảm, nữ diễn viên chính phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được bạn trai Cường Đô La tặng món quà đắt tiền này nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau vào tháng 10/2016.

>>> Xem thêm video:

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi đã phủ nhận những đồn đoán trên. Nữ diễn viên cho biết: “Đây là trang sức của 1 nhãn hàng mà Vi đang hợp tác làm việc chứ không phải như lời đồn đoán”.

Sau khi ly hôn Hồ Ngọc Hà, mối quan hệ của Cường Đô La và nữ diễn viên trẻ được phát hiện khi họ công khai ảnh chụp chung trên trang cá nhân vào tháng 10/2015.

hạ vi nói về thông tin cường Đô la tặng kim cương tiền tỷ

Hạ Vi phủ nhận tin đồn được Cường Đô la tặng trang sức kim cương tiền tỉ

Vào giữa tháng 8, Hạ Vi và Cường Đô La đã tổ chức tiệc mừng 10 tháng hẹn hò. Hạ Vi vui mừng chia sẻ hình ảnh bó hoa kèm tấm thiệp viết bằng tay lãng mạn nhận từ người yêu. Tuy nhiên, sau hai tuần, dư luận xôn xao tin họ đã đường ai nấy đi do mâu thuẫn không giải quyết được.

Trong một năm qua, Hạ Vi và Cường Đô La không dưới 3 lần bị đồn đổ vỡ tình cảm. Dư luận bán tín bán nghi nguyên nhân là vì Hồ Ngọc Hà. Cường và Hà Hồ dù chia tay, vẫn coi nhau như người thân, đăng ảnh vui vẻ cùng con trai trên trang cá nhân khiến Hạ Vi không thoải mái.

Mai Anh