HAGL lại thâu tóm giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League

27/09/2016 14:45

Cầu thủ Vũ Văn Thanh của HAGL đã được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2016.

hagl lại thâu tóm giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất v-league

Vũ Văn Thanh (trước) được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2016

Sáng nay (27/9), BTC V-League 2016 đã công bố các giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể tại mùa giải vừa qua. Theo đó, tiền đạo Gaston Merlo của SHB Đà Nẵng đoạt cú đúp giải thưởng gồm: Vua phá lưới (24 bàn thắng) và Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về Vũ Văn Thanh của HAGL. Tại V-League 2016, Vũ Văn Thanh ghi được 8 bàn thắng và có 10 đường kiến tạo để đồng đội lập công. Cần nói thêm, đây là lần thứ hai liên tiếp HAGL có cầu thủ nhận giải này. Năm ngoái, người được vinh danh là Tuấn Anh.

Giải thưởng HLV xuất sắc nhất không thể tuột khỏi tay HLV Chu Đinh Nghiêm khi nhà cầm quân này chèo lái Hà Nội T&T đến ngôi vô địch đầy ngoạn mục. Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất được trao cho Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T) với pha lập công vào lưới SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League 2016.

Ở một số hạng mục khác, HAGL nhận danh hiệu CLB đào tạo trẻ tốt nhất; Sanna Khánh Hòa nhận giải phong cách; Hội CĐV tốt nhất thuộc về Hội CĐV FLC Thanh Hóa và Sân Cẩm Phả nhận giải BTC trận đấu tốt nhất.

Theo quy định, ngoài giải phong cách được thưởng 200 triệu đồng, Hội CĐV tốt nhất thưởng 100 triệu đồng, các giải thưởng còn lại đều nhận 20 triệu đồng.

Phương Linh