Thứ Tư, 20/11/2019 11:58:35 Hotline: 0901 514 799

Hai bệnh nhân nhảy lầu tự tử chết tại Bệnh viện Bãi Cháy

25/09/2018 18:07

Chưa đầy 9 giờ, tại bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, Quảng Ninh đã có 2 bệnh nhân tử vong do nhảy lầu.

Keyword đầu tiên có dấu

Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, Quảng Ninh nơi xảy ra vụ việc

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, Quảng Ninh, rạng sáng 25/9, đã xảy ra vụ việc một bệnh nhân nhảy lầu tự tử. Bệnh nhân này tên là Lý Tài Quý (SN 1966, trú tại xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh), đang điều trị nội trú tại Khoa Răng hàm mặt đã xuống tầng 6 nhà D của Bệnh viện, rồi ra ban công nhảy xuống đất.

Khi được phát hiện, bệnh nhân Quý đã tử vong. Bệnh nhân Quý có tiền sử nghiện rượu, xơ gan và có hội chứng hoang tưởng.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 24/9, cũng tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, bệnh nhân Lục Văn Đắc (SN 1973, trú xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) đã nhảy từ ban công của một phòng chờ tầng 6 xuống sàn mái tầng 2 Khoa Ngoại tổng hợp. Bệnh nhân này đang điều trị suy thận mãn tính giai đoạn cuối tại Khoa Chạy thận - lọc máu. Dù được đưa tới Khoa Cấp cứu ngay sau khi nhảy lầu, nhưng do bị đa chấn thương quá nặng, bệnh nhân Đắc đã không qua khỏi.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Ông Đỗ Văn Thịnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cho biết, điều kiện kinh tế của 2 gia đình này khó khăn, do bệnh tật dẫn tới kiệt quệ kinh tế. Ông Thịnh cũng cho biết bệnh viện đã hỗ trợ cấp cứu kịp thời và miễn toàn bộ viện phí, 2 gia đình cũng chỉ yêu cầu khám nghiệm tử thi bên ngoài.

Thủy Anh