Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai?

08/09/2020 17:09

Hai cô gái đã vào phòng khách sạn của Foden và Mason là thí sinh hoa hậu Iceland cùng người em họ là sinh viên ngành luật.

Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 1
Foden và Greenwood phải trả giá cho hành động đưa gái về phòng khách sạn khi đang cách ly

Tối 7/9, nhiều trang báo của Anh đồng loạt đưa tin về hình ảnh 2 sao trẻ của ĐT Anh là Phil Foden và Mason Greenwood đang ở trong khách sạn với 2 cô gái lạ mặt, nơi tuyển Anh đóng quân tại Reykjavik, Iceland.

Trong diễn biến mới nhất, tờ The Sun cho biết, 2 cô gái đã vào phòng khách sạn của Foden và Mason là người mẫu, thí sinh hoa hậu Iceland - Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir, 20 tuổi, cùng người em họ - Lara Clausen, 19 tuổi, sinh viên ngành luật.

Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 2
Nadia (trái) và em họ Lara Clausen (phải)

Tuy nhiên, trả lời Mail Online Nadia khẳng định đó chỉ là cuộc viếng thăm xã giao, hoàn toàn không có chuyện tình cảm hoặc quan hệ tình dục. Cô cũng cho biết, mình đã quen với cả Phil Foden và Mason Greenwood trên mạng xã hội Instagram, trước khi cả 2 cùng tuyển Anh sang Reykjavik thi đấu.

"Tôi thực sự xin lỗi họ. Tôi chưa bao giờ muốn họ rơi vào hoàn cảnh như hiện tại. Chúng tôi không biết họ đang cách ly, nếu không, chúng tôi đã không đến gặp họ. Chúng tôi thậm chí không biết Mason đang thi đấu cho tuyển Anh, vì tôi không xem bóng đá.

Chúng tôi đã không nói chuyện với họ kể từ hôm đó. Chúng tôi không muốn làm phiền vì họ đang trải qua những điều khó khăn. Họ cũng không liên lạc với chúng tôi. Tất nhiên, hôm đó là một đêm tuyệt vời với chúng tôi. Cả 4 chúng tôi dành thời gian bên nhau, tìm hiểu nhau. Họ là những người tốt. Thực sự rất tuyệt!".

Cô em gái Lara đồng tình: "Chúng tôi còn trẻ và không tránh khỏi những sai lầm, hành động ngu ngốc. Họ đã đối xử với chúng tôi rất tốt. Greenwood và Foden là những chàng trai tốt, những quý ông thực sự".

Hành động này của Phil Foden và Mason Greenwood đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của ĐT Anh, đặc biệt trong thời điểm đề cao các biện pháp giãn cách xã hội mùa đại dịch. HLV Gareth Southgate đã cực kỳ tức giận và quyết định "trục xuất" cả 2 khỏi ĐT Anh và và trở về CLB chủ quản.

Sau ồn ào trên, Nadia đã khoá tài khoản trên Instagram, còn Phil Foden và Mason Greenwood cũng lên tiếng xin lỗi công chúng, cũng như sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt từ Hiệp hội bóng đá Anh (FA) lẫn 2 CLB chủ quản là Man City và Manchester United.

Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir được biết đến là người mẫu khá nổi tiếng tại Iceland. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Iceland năm 2019. Trang Instagram cá nhân của cô có hơn 12.000 lượt theo dõi.

Ngắm một số hình ảnh của Nadia Sif Lindal Gunnarsdotti:

Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 3
Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 4
Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 5
Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 6
Hai cô đào nóng bỏng bí mật vào khách sạn với sao tuyển Anh là ai? 7
Minh Hiếu