Hai cô gái "choảng" nhau dữ dội trong quán mỳ cay ở Hà Nội

11/09/2016 15:00

Được cho là lườm "đểu" nhau, hai cô gái trẻ lao vào đánh nhau dữ dội tại một quán mỳ cay ở Hà Nội.

hai cô gái "choảng" nhau dữ dội trong quán mỳ cay ở hà nội

Được cho là lườm "đểu" nhau, hai cô gái trẻ lao vào đánh nhau dữ dội tại một quán mỳ cay ở Hà Nội. Ảnh: BeatVN

Một vụ mâu thuẫn, xô xát giữa hai cô gái vừa xảy ra vào tối ngày 10/9 tại quán ăn Mỳ cay cấp độ 7 trên phố Yên Lãng, Hà Nội được đăng tải trên BeatVN đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, hai cô gái trẻ ngồi ở hai bàn khác nhau không hiểu vì lý do gì bất ngờ chửi nhau rồi sau đó lao vào ẩu đả, thậm chí còn dùng bát đũa, cốc chén của nhà hàng để "tẩn" nhau một cách không thương tiếc.

Một độc giả có nickname Dung Nguyen Dang cho biết, hai cô gái này xích mích vì lườm "đểu" nhau trong quán, cô gái mặc đồ đen đã đứng dậy ném cốc bia trước, sau đó cô áo vàng cùng người nhà lao vào đánh lại cô gái vừa ném, cuộc đụng độ trở nên phức tạp hơn khi cả hai bên gọi người nhà đến "giải quyết".

>>>Xem thêm Video Hai cô gái xinh đẹp ăn trộm kẹo rồi giấu vào quần lót

“Khi thấy người nhà của cô gái áo vàng kéo đến, anh chủ lập tức đóng cửa để tránh căng thẳng thêm và ngăn dòng người hiếu kỳ bên ngoài kéo đến xem đánh nhau ngày một đông”, anh này cho hay.

Chưa dừng lại ở đó, một độc giả có nickname M.H cũng cho biết thêm, rất nhiều người vào can ngăn nhưng đều bị đánh oan, thậm chí người nhà của hai cô gái còn đe dọa, tấn công bất kỳ ai có ý định giảng hòa. Nhiều người đứng gần còn bị tai bay vạ gió, dính oan cốc chén, nước mỳ văng vào người.

PV Báo Giao thông đã liên hệ với anh Tiệp, người quản lý quán mỳ cay nơi xảy ra vụ việc nói trên và được anh này cho biết, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn cá nhân của hai cô gái, nhưng gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm ăn kinh doanh của quán. Khi thấy cả hai không thể bình tĩnh giải quyết, anh Tiệp đã gọi công an phường Trung Liệt tới đưa các bên có liên quan về trụ sở để xử lý.

Hoàng Nam