Hai đối tượng bị bắt khi đang mua bán hơn 15.000 viên ma túy tổng hợp

22/09/2020 09:23

Qua đấu tranh 2 đối tượng khai nhận đã mua của một đối tượng người Lào để móc nối với các đối tượng người miền xuôi bán kiếm lời.

Hai doi tuong bi bat khi dang mua ban hon 15000 vien ma tuy tong hop
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Sáng 22/9, tin từ Công an tỉnh Sơn La cho biết, vào hồi 17h ngày 21/9, tại khu vực bản Sà Kìa, xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Sơn La) chủ trì phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) và Công an huyện Mai Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt gồm: Mùa A Nhạ (sinh năm 1981, trú tại bản Huổi Thùng, xã Phiêng Cằm, huyện Mai Sơn) và Sộng A Nụ (sinh năm 2001, trú tại bản Nong Phạ, xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La). Tang vật thu giữ gồm: 80 túi nilon bên trong chứa khoảng 15.200 viên ma túy tổng hợp, 3 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tang vật liên quan khác.

Qua đấu tranh 2 đối tượng khai nhận đã mua của một đối tượng người Lào (chưa rõ danh tính) để móc nối với các đối tượng người miền xuôi để bán kiếm lời. Khi đang thực hiện mua bán thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Chuyên