Thứ Năm, 20/02/2020 18:48:27 Hotline: 0901 514 799

Hai dự án bất động sản ở Bình Dương trao sổ hồng cho khách hàng

17/05/2019 17:13

Khách hàng của 2 dự án bất động sản kép tại phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa được nhận sổ hồng...

Keyword đầu tiên có dấu
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho khách hàng

Ngày 17/5, khách hàng của hai dự án BĐS ở Bình Dương vừa được nhận sổ hồng.

Cụ thể, 2 dự án gồm: Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2. Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018, chỉ sau 8 tháng thi công đến nay đã hoàn thành việc hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Keyword đầu tiên có dấu
Hạ tầng hoàn chỉnh của dự án

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT-743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn-một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động. Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh khẳng định: Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác nữa.

Keyword đầu tiên có dấu
Phối cảnh dự án Phú Hồng Thịnh – Phú Hồng Khang

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách Thành Phố Mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aeon 4km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu...

Mai Huyên